icon icon icon

Cảm biến áp suất lốp Honda tốt nhất 2021

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 14/01/2021

Rất nhiều số lượng xe Honda được bán ra mỗi ngày tại Việt Nam. Nhưng trong đó có rất ít xe đã được trang bị tính năng an toàn cảm biến áp suất lốp. Tuy nhiên, các tài xế không cần phải lo lắng tới vấn đề này. Vì chỉ với mức chi phí vừa phải, các tài xế đã dễ dàng trang bị tính năng này an toàn này cho xế yêu của mình.

Các dòng xe Honda nay đã có thiết bị cảm biến thông minh: cảm biến áp suất lốp Honda City, cảm biến áp suất lốp Honda CRV, cảm biến áp suất lốp Honda Civic, cảm biến áp suất lốp Honda HRV,…

Cảm biến áp suất lốp là gì?

Cảm biến áp suất lốp (Tire Pressure Monitoring System), ký hiệu là TPMS, là thiết bị được lắp đặt nhằm mục đích giám sát lốp xe. Mọi thay đổi về áp suất lốp xe đều được hệ thống TPMS ghi lại và thể hiện chi tiết lên thiết bị hiển thị. Trên màn hình hiển thị cảm biến sẽ hiện rõ áp suất của cả 4 bánh xe, giúp các tài xế kiểm soát lốp dễ dàng hơn. Không chỉ vậy, khi một trong 4 bánh có áp suất lốp nằm ngoài ngưỡng đã cài đặt sẵn, thì hệ thống TPMS sẽ ngay lập tức cảnh báo, để người lái xe kiểm tra và khắc phục kịp thời.

Vì sao nên lắp cảm biến áp suất lốp Honda?

Theo nghiên cứu của cơ quan an toàn giao thông (NHTSA), tại Việt Nam có đến 5% vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng do lốp gây ra. Nguyên nhân chủ yếu được xác định là do lốp xe có áp suất lốp không đạt chuẩn. Do đó, cảm biến áp suất lốp là một tính năng an toàn được khuyên cần phải lắp đặt cho xe ô tô.

Lợi ích của cảm biến áp suất lốp ô tô

- Là thiết bị giúp người lái xe theo dõi được áp suất lốp chính xác của từng bánh xe. Khi lốp xe non hay căng thì người lái cũng nhanh chóng phát hiện và chủ động điều chỉnh sao cho an toàn.

- Cảnh báo khi phát hiện 1 lốp bất kỳ có áp suất lốp không đạt chuẩn. Tránh tình trạng hư hại lốp nặng nề, ảnh hưởng xấu tới động cơ, thậm chí là nổ lốp.

- TPMS giúp tiết kiệm nhiên liệu do các tài xế luôn chủ động duy trì áp suất lốp đạt chuẩn cho các bánh xe.

- Xe chạy với áp suất lốp đạt giúp xe vận hành êm ái, linh hoạt hơn. Đồng thời làm giảm khí thải, bảo vệ môi trường.

Đặc điểm của cảm biến áp suất Honda

- Thiết bị hiển thị được gắn với lỗ chờ của xe, tận dụng được diện tích, không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác trên xe

- Kích thước nhỏ gọn, thiết kế đẹp mắt

- Cảm biến áp suất lốp gắn trong, đảm bảo tính thẩm mỹ cho xe

- Tuổi thọ pin cao, hoạt động bền bỉ dưới mọi điều kiện thời tiết

- Thông số sắc nét, chính xác, ít xảy ra lỗi trong quá trình hoạt động

- Phát tín hiệu cảnh báo khi áp suất lốp không đạt chuẩn

- Giá cả phải chăng

Cảm biến áp suất lốp cho xe Honda có model là TN600 đang được cung cáp, phân phổi bởi Skyauto. Với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu trong lĩnh vực phụ kiện ô tô, các sản phẩm Skyauto mang đến cam kết đạt chuẩn về chất lượng, an toàn cho người sử dụng. Bác nào đang sở hữu cho mình chiếc Honda hiện đại, thông minh thì hãy lắp đặt ngay cảm biến áp suất lốp TN600 cho xế yêu của mình. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp Skyauto để được tư vấn chính xác nhất.

>>> Tham khảo: Cảm biến áp suất lốp Vinfast 

Tags : cảm biến áp suất lốp cảm biến sáp suất lốp tpms
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: