icon icon icon

Cảm biến áp suất lốp Hyundai- Skyauto ( TPMS zin theo xe chính hãng nhà máy)

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 19/09/2021

Cảm biến áp suất lốp zin theo Hyundai  ( Hàng chính hãng nhà máy)

Hyundai là thương hiệu xe ô tô nổi bật ở thị trường Việt Nam, tuy nhiên sẽ là một thiếu sót nên chúng chưa được trang bị cảm biến áp suất lốp Hyundai. Tại thị trường Việt Nam, có rất ít những dòng xe được trang bị sẵn phụ kiện ô tô này. Mặc dù vậy, vì đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông, rất nhiều tài xế đã lắp đặt cảm biến áp suất lốp Hyundai cho xế yêu của mình. Bài viết sau đây sẽ giúp các tài xế hiểu rõ hơn về thiết bị này.

Vai trò của cảm biến áp suất lốp Hyundai

Cảm biến áp suất lốp Hyundai là thiết bị giúp đảm bảo an toàn cho người lái xe. Chúng có chức năng giám sát áp suất lốp và cảnh báo khi phát hiện dấu hiệu bất thường của lốp. Bên cạnh đó, cách lắp đặt sản phẩm này vô cùng đơn giản, nhanh chóng. Vì vậy, chúng được rất nhiều tài xế lựa chọn để lắp đặt cho chiếc xe của mình.

Với hệ thống cảm biến áp suất lốp, các tài xế sẽ dễ dàng kiểm soát áp suất lốp đó. Từ đó, sử dụng và bảo vệ lốp xe an toàn hơn, kéo dài tuổi thọ cho bộ phận này.

Cảm biến áp suất lốp Hyundai loại nào tốt?

Hiện nay, trên thị trường có đa dạng thiết bị cảm biến áp suất lốp khác nhau, đa dạng kiểu dáng, mẫu mã. Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm dành riêng cho chiếc xe Hyundai thì hãy tham khảo ngay cảm biến áp suất lốp S100- SH21 mang thương hiệu Skyauto.

Thiết bị với tính năng thông minh, chắc chắn sẽ mang đến cho người tài xế những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Cụ thể như sau:

  • TPMS S100- SH21 là sản phẩm dành riêng cho dòng xe Hyundai, lắp đặt zin theo xe. Quá trình lắp đặt sản phẩm không đấu nối, không can thiệp vào hệ thống nguyên bản của xe.
  • Hiển thị áp suất lốp trên bảng đồng hồ ODO của xe, vừa tiên lợi, vừa làm tăng tính thẩm mỹ cho xe hơi.
  • Cảnh báo khi áp suất lốp không đạt chuẩn để người lái xế phát hiện và kịp thời xử lý.
  • Các thao tác đảo lốp, khớp lốp đơn giản, nhanh chóng mà không cần phải thay van.

Các ưu điểm nổi bật của cảm biến áp suất lốp Hyundai S100-SH21

Cảm biến áp suất lốp Hyundai S100- SH21 của Skyauto là sản phẩm cao cấp, chất lượng cao và sở hữu nhiều ưu điểm như sau:

Chất liệu cao cấp

Toàn bộ thiết bị cảm biến áp suất lốp S100- SH21 được thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, dễ dàng lắp đặt. Bên cạnh đó, van cảm biến được làm từ chất liệu cao cấp, có độ bền cao, hoạt động ổn định. Không chỉ vậy, chúng còn có khả năng chống bụi, chống thấm nước. Vì vậy, chất lượng không hề bị ảnh hưởng bởi các tác động của môi trường.

Thông số hiển thị chính xác

Thiết bị giúp hiển thị thông số chính xác gần như tuyệt đối và sai số chỉ khoảng ±0.1Bar (1.5Psi). Thông số hiển thị ngay trên bảng đồng hồ của xe giúp người tài xế dễ dàng theo dõi hơn.

Không chỉ vậy, khi gặp sự cố bất ngờ thiết bị cũng ngay lập tức cảnh báo để các tài xế xử lý nhanh chóng.

Lắp đặt dễ dàng

TPMS S100- SH21 thuộc cảm biến áp suất lốp theo xe, nên lắp đặt vô cùng nhanh chóng, dễ dàng, thuận tiện. Quá trình lắp đặt không hề can thiệp đến hệ thống điện trên xe ô tô.

Như vậy, bài viết trên đây đã giúp các tài xế hiểu rõ về cảm biến áp suất lốp Hyundai. Thiết bị tuy đơn giản này nhưng lại góp phần quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho người lái xe. Để sở hữu sản phẩm cao cấp, chất lượng, các tài xế hãy liên hệ trực tiếp ngay đến Skyauto. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những thiết bị thông minh, hiện đại và hữu ích nhất.

Tags : Cảm biến áp suất lốp Hyundai cảm biến áp suất lốp Hyundai zin cảm biến áp suất lốp nguyên bản Hyundai cảm biến áp suất lốp zin theo xe Hyundai
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: