icon icon icon

Cảm biến áp suất lốp INOVA

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 04/11/2021

1. Cảm biến áp suất lốp lỗ chờ Toyota ( Zin theo xe hàng chính hãng)

   Cảm biến áp suất lốp lỗ chờ Toyota đó là sản phẩm vô cùng tiện ích, tại sao lại có thể sử dụng lỗ chờ để lắp cảm biến áp suất lốp TN600S.

   Thông thường các nhà thiết kế thường thiết kế xe ô tô với bản Full, do vậy xe Toyota có nhiều tính năng, tuy nhiên về Việt Nam để giảm giá thành nhà máy đã cắt giảm các tính năng tiện ích đi. Do vậy phía dưới vô lăng đã có những lỗ chờ sẳn. Việc này đã nẩy sinh ý tưởng thiết kế cảm biến áp suất lốp vừa khít đúng lỗ chờ của xe ô tô Toyota. Vừa đẹp, tiện ích, sang trọng và rất dễ quan sát, và dễ dàng phát hiện khi lốp xe ô tô có sự cố.

Thương hiệu: Skyauto

Chíp xử lý: Infineon nhập khẩu tại Đức

Pin: Maxell nhập khẩu tại Nhật bản

Bảo hành: Lên đến 30 tháng

Sử dụng: Cho dòng xe Toyota

Hàng chính hãng chất lượng cao.

Hình ảnh vị trí lắp cảm biến áp suất lốp lỗ chờ Toyota:

Thông số hiển thị áp suất và nhiệt độ 4 bánh xe ô tô.

2. Hướng dẫn lắp đặt cảm biến áp suất lốp TN600S

   Việc lắp đặt cảm biến áp suất lốp TN600S vô cùng đơn giản, chỉ cần thay 4 van cảm biến thông thường bằng van cảm biến áp suất lốp TN600s. Theo đúng vị trí thứ tự như sau: FL trước trái, FR trước phải, RL sau trái, RR sau phải.

  Sau khi tiến hàng lắp đặt hoàn thiện 4 van cảm biến vào 4 lốp bước tiếp theo xe tiến hành lắp màn hình hiển thị vào lỗ chờ của xe ô tô và kết nối với nguồn điện ắc quy,

   Như vậy việc lắp đặt cảm biến áp suất lốp TN600S vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Thông tin áp suất lốp tức thời tại thời điểm đó. 

Hình ảnh lắp đặt van cảm biến áp suất lốp như dưới:

 

Hình ảnh lắp đặt màn hình hiển thị vào cổng chờ của xe ô tô

3. Những tiện ích mà cảm biến áp suất lốp mang lại

Kéo dài tuổi thọ lốp 

   Lốp ô tô sẽ dần thoát khí trong quá trình di chuyển, vì vậy nếu không phát hiện kịp thời lốp sẽ non và bị ăn mòn nhanh hơn. Với cảm biến áp suất lốp, các tài xế có thể nhận biết được chính xác áp suất hiện tại lốp xe là bao nhiêu để điều chỉnh sao cho phù hợp. Nhờ đó, kéo dài tuổi thọ lốp xe và tiết kiệm nhiên liệu hơn. 

Nắm rõ áp suất lốp 

   Khi xe được trang bị cảm biến áp suất lốp, các tài xế có thể biết chính xác áp suất lốp hiện tại là bao nhiêu, vừa nhanh chóng, vừa dễ dàng. Như vậy, các tài xế cũng chủ động hơn trong việc duy trì áp suất lốp đạt chuẩn cho xe ô tô. 

Phát hiện các vấn đề về lốp

Khi lắp đặt cảm biến áp suất lốp, người lái xe sẽ nhanh chóng phát hiện ra các dấu hiệu bất thường của lốp. Điều này giúp cho tài xế kịp thời đưa ra phương án xử lý, tránh xảy ra các rủi ro ngoài ý muốn. 

4. Mua cảm biến áp suất lốp TN600S ở đâu?

  Việc phát triển cảm biến áp suất lốp TN600s nhằm đáp ứng nhu cầu của tài xe về mặt an toàn. Do vậy chúng tôi Công ty TNHH Skyauto Việt Nam đã làm việc với nhà máy và đưa ra các tiêu chuẩn cao cấp nhất với bộ Cảm biến áp suất lốp gẵn lỗ chờ.

  Với tính năng vượt trợi, vừa đẹp thẩm mỹ vưa hiện đại sang trọng, đã đem đến cho chiếc xe hiện đại và an toàn.

  Khách hàng có thể truy cập vào website để được giải đáp và mua hàng : www.skyauto.vn

Tags : cảm biến áp suất lốp inova Cảm biến áp suất lốp toyota
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: