icon icon icon

Cảm biến áp suất lốp lỗ chờ ô tô

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 04/09/2021

Cảm biến áp suất lốp lỗ chờ ô tô

Cảm biến áp suất lốp lỗ chờ đang ngày càng thu hút sự quan tâm của các tài xế lái xe. Thiết bị được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và có tính năng nổi bật. Bài viết sau đây sẽ giúp các tài xế hiểu rõ hơn về phụ kiện ô tô này.

Cảm biến áp suất lốp lỗ chờ ô tô là gì?

Hiện nay, có không ít hãng xe hơi trang bị hệ thống cảm biến áp suất lốp cho các mẫu xe của mình. Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam, vẫn có những xe chưa được trang bị sẵn phụ kiện này. Vì nhu cầu an toàn khi tham gia giao thông, có không ít tài xế đã quyết định trang bị cảm biến áp suất lốp cho xế yêu của mình.

Cảm biến áp suất lốp lỗ chờ là thiết bị theo áp suất lốp và nhiệt độ lốp xe chính xác. Thiết bị có kích thước nhỏ gọn, với màn hình hiển thị được gắn trực tiếp vào lỗ chờ trên xe ô tô.

Cảm biến áp suất lốp có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ người tài xế kiểm soát lốp xe ô tô. Nhờ đó, nâng cao tuổi thọ lốp, tiết kiện nhiên liệu và hạn chế những tai nạn bất ngờ có thể xảy ra.

Tuy nhiên, sản phẩm này chỉ dành cho những xe ô tô có thiết kế lỗ chờ như Honda, Toyota, Mitsubishi. Với những dòng xe khác thì sẽ có các sản phẩm cảm biến áp suất lốp khác tương ứng để lắp đặt.

Ưu điểm của cảm biến áp suất lốp lỗ chờ

Có cấu tạo đơn giản, kích thước nhỏ gọn, nhưng cảm biến áp suất lốp lại mang đến nhiều ưu điểm tuyệt vời. Cụ thể như sau:

Tích hợp với lỗ chờ trên xe

Cảm biến áp suất lốp lỗ chờ gồm có 4 van cảm biến và 01 màn hình. Trong đó, 4 van cảm biến được gắn vào 4 bánh xe, làm nhiệm vụ theo dõi sự thay đổi của áp suất lốp. Còn màn hình hiển thị được thiết kế vừa vặn với lỗ chờ trên xe. Màn hình đảm bảo thông tin chi tiết, sắc nét, giúp người lái xe quan sát dễ dàng. Không chỉ vậy, trang bị phụ kiện này còn góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cho nội thất ô tô.

Cập nhật áp suất, nhiệt độ lốp liên tục

Hệ thống cảm biến áp suất lốp có độ bền cao, tuổi thọ pin kéo dài. Đồng thời, thiết bị cũng cập nhật thông tin liên tục, đảm bảo cung cấp cho người lái xe nhưng thông số chính xác, kịp thời. Nếu xe quá căng, hay quá non thì người tài xế cũng nắm bắt kịp thời để xử lý nhanh chóng.

Cảnh báo chính xác

Được hỗ trợ bởi sóng raido nên đường truyền của thiết bị vô cùng nhạy bén. Khi lốp xe gặp sự cố trên đường, cảm biến áp suất lốp lỗ chờ sẽ cập nhật thông tin ngay lập tức. Cụ thể trên màn hình hiển thị sẽ nháy sáng, đồng thời phát ra âm thanh cảnh báp để người tái xế phát hiện và xử lý.

Lắp đặt cảm biến áp suất lốp lỗ chờ ở đâu uy tín?

Skyauto Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt phụ kiện ô tô thông minh, hiện đại, công nghệ cao. Các sản phẩm của chúng tôi đều góp phần mang đến những chặng đường an toàn cho người tài xế. Skyauto cam kết:

  • Sản phẩm chất lượng cao, uy tín, nguồn gốc xuất xứ rõ rang
  • Giá cả phải chăng
  • Đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ tay nghề cao
  • Chế độ bảo hành hấp dẫn

Chính vì vậy, nếu có nhu cầu trang bị phụ kiện ô tô, hãy liên hệ ngay tới Skyauto để được tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất.

Tags : cảm biến áp suất lốp honda Cảm biến áp suất lốp lỗ chờ cảm biến áp suất lốp ô tô cảm biến áp suất lốp theo xe ô tô cảm biến áp suất lốp toyota cảm biến cổng chờ ô tô cảm biến lỗ chờ ô tô
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: