icon icon icon

Cảm biến áp suất lốp loại nào tốt nhất? Tiêu chí nào để biết cảm biến là tốt nhất.

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 02/10/2021

Cảm biến áp suất lốp loại nào tốt nhất? Tiêu chí nào để biết cảm biến là tốt nhất.

1. Cảm biến áp suất lốp là gì?

   Cảm biến áp suất lốp là thiết bị giám sát áp suất lốp của ô tô thông qua van cảm biến và màn hình hiển thị thông số áp suất tức thời tại thời điểm đó. Van cảm biến được gắn vào 4 quả lốp được gọi là cục phát tín hiệu TX, mà hình hiển thị để nhận biết áp suất lốp bao nhiêu kg, có đạt chuẩn hay không được gọi là cụ nhận tín hiệu RX. Van cảm biến thì có 2 loại là van ngoài và van trong, màn hình hiển thị hiện nay có 5 loại hiển thị chính là: Màn hình rời đặt trên taplo, màn hình lỗ chờ, màn hình dvd Android, màn hình hiển thị trên bảng điều khiển, hiển thị trên điện thoại.

2. Cảm biến áp suất lốp loại nào tốt, tiêu chí để phân biệt cảm biến áp suất lốp là gì?

   Cảm biến áp suất lốp tốt cần có những tiêu chí như sau:

Chíp xử lý: Hiện nay chíp Infineon đến từ Đức là tốt nhất

Pin: Maxcell đến từ Nhật bản cao cấp

IC nguồn cao cấp, thiết kế mạch tối ưu

Nếu là màn hình năng lượng mặt trời thì bản mặt năng lương mặt trời.

Linh phụ kiểm đạt chuẩn, vỏ được thiết kế bằng nhựa ABS nguyên sinh chất lượng cao cấp.

Thông số đạt chuẩn, sai số ít, ổn định khi sử dụng, xử lý nhạy, pin dùng thời gian dài.

Hình ảnh được thiết kế của sản phẩm cảm biến áp suất lốp TN408 như hình dưới.

 Bộ cảm biến áp suất lốp zin theo xe được thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc tế như hình phía dưới:

  Đó là những tiêu chí để lựa chọn cảm biến áp suất lốp. Hiệ nay trên thị trường có bá tràn lan cảm biến áp suất lốp, với đủ mức giá khác nhau, với vô vàn mẫu mã. Do vậy để mua được sản phẩm tốt cần phải tìm hiểu kỹ các tiêu chí cũng như những đơn vị phân phối có uy tín tại thị trường Việt Nam.

   Có thể nói một số đơn vị đang cung cấp cảm biến áp suất lốp đặt uy tín chất lượng tại thị trường Việt nam có thương hiệu là: Skyauto, Icar, Steelmate. Là nhưng loại cảm biến áp suất lốp thông dụng chất lượng cao.

  Những đơn vị đó phân phối cảm biến áp suất lốp lâu năm uy tín chất lương cao. Ngoài ra thương hiệu Skyauto Việt Nam có rất nhiều dòng sản phẩm phù hợp với từng loại xe và nhu cầu của khách hàng.

   Vậy những sản phẩm cảm biến áp suất lốp đó thường bán với giá như thế nào?

Cảm biến áp suất lốp là sản phẩm vô cùng tiện ích, với giá thành khác nhau từ 500k đến 5000k. Tại sao lại có mức chênh lệch như vậy:

   Thứ nhất với những dòng cảm biến áp suất lốp thông dụng chíp và pin là của Trung Quốc, do vậy giá thành rất rẻ, tuổi thọ ngắn, đặc biệt độ nhạy kém, chất lượng kém, hay chập chờn, thông số đo có nhiều sai số... giá thành cực kỳ thấp chỉ từ 500k đến 600k.

Còn đối với những dòng cảm biến thương hiệu cao cấp chất lượng thì có những mức giá như sau:

Cảm biến màn hình rời có giá từ 2000k đến 2500k

Cảm biến màn hình android giá từ 2000k đến 2600

Cảm biến lỗ chờ giá từ 2000k đến 3500k

Cảm biến hiển thị lên đồng hồ tốc độ ODO giá từ 3500k đến 5000k

    Do vậy mỗi mỗi dòng sản phẩm có những mức giá khác nhau, tiểu yêu cầu khác nhau. Do vậy cần phải tìm hiểu thật sau sắc về sản phẩm cảm biến áp suất lốp để mua đươc những sản phẩm chất lượng, đem đến sự yên tâm cho người dùng.

3.  Đị chỉ bán cảm biến áp suất lốp ở đâu

   Cảm biến áp suất lốp được Công ty TNHH Skyauto Việt Nam phân phối đã có kinh nghiệm 10 năm trên thị trường được đánh giá là sản phẩm cao cấp phân khúc 1. Do vậy chất lượng đã được khẳng định trên thị trường, tuy nhiên giá thanh cũng được đánh giá ở phân khúc cao. Do vậy để lựa chọn sản phẩm tốt cần phải tìm kiếm đúng đơn vị uy tín lâu năm để đặt hàng. Thương hiệu cảm biến áp suất lốp Skyauto Việt Nam được phân phối rộng khắp trên toàn quốc.  khách hàng có thể truy cập vào website: www.skyauto.vn  để đặt hàng hoặc liên hệ số hotlie 0988470212 để được tư vấn chỗ lắp đặt gần nhất.

Cảm biến áp suất lốp TN408 sử dụng pin năng lượng mặt trời sử dụng cho tất cả các dòng xe ô tô cao cấp nhất hiện nay:

Skyauto Việt Nam phân phối rộng khắp trên toàn quốc: Uy tín- Chất lượng- Tận tâm

 

 

 

 

 

Tags : cảm biến áp suất lốp chất lượng như thế nào cảm biến áp suất lốp là gì nên lựa chọn cảm biến áp suất lốp nào tiêu chuẩn lựa chọn cảm biến áp suất lốp
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: