icon icon icon

Cảm biến áp suất lốp nào tốt? Lựa chọn như thế nào cho đúng.

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 01/10/2021

Cảm biến áp suất lốp nào tốt? Lựa chọn như thế nào cho đúng. 

1. Cảm biến áp suất lốp là gì?

  Cảm biến áp suất lốp là thiết bị đo áp suất lốp, hiển thị áp suất lốp, đưa ra cảnh báo áp suất lốp. Mục đích để tránh những tai nạn đáng tiếc về cảm biến áp suất lốp. Như vậy cảm biến áp suất lốp vô cùng quan trọng.

2. Cảm biến áp suất nào tốt? vì sao nó tốt?

  Để biết cảm biến áp suất lốp đó tốt hay không chỉ cần quan tâm 2 phần chính sau:

Chíp xử lý: Infineon đến từ Đức- Nó là trái tim của cảm biến áp suất lốp, quyết định độ bền, độ nhạy, độ chính xác.

Pin của cảm biến: Maxcell đến từ Nhật bảnMuốn tuổi thọ của cảm biến áp suất lốp bền theo thời gian thì pin vô cùng quan trọng. 

   Vậy Chips xử lý và pin là 2 bộ phận quan trọng nhất để đánh giá cảm biến áp suất lốp tốt. Sau đó sẽ đến mẫu mà, thiết kế tối ưu, tiện ích...

   Hiểu được tầm quan trọng của cảm biến áp suất lốp, Chúng tôi đã đặt hàng từ nhà máy cảm biến áp suất lốp với những yêu cầu đặc biệt đã phân tích ở trên. Do vậy chúng tôi đã cung cấp cảm biến áp suất lốp tốt nhất thị trường mẫu mã đặc biệt bắt mắt, tinh tế, và là nhà phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

3. Đơn vị phân phối cảm biến áp suất lốp chất lượng nhất Việt Nam. Địa chỉ ở đâu?

  Chúng tôi đã có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực cung cấp cảm biến áp suất lốp, do vậy hiểu được tầm quan trọng của sản phẩm. Do vậy cảm biến áp suất lốp được chúng tôi phân phối luôn là chất lượng hàng đầu Việt Nam, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, mẫu mã dành riêng cho thị trường Việt Nam.

 

 

Tags : Cảm biến áp suất lốp chất lượng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: