icon icon icon

Cảm biến áp suất lốp nào tốt nhất, Chính hãng, Uy tín, Cao Cấp.

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 05/09/2021

Cảm biến áp suất lốp nào tốt nhất

I. Cảm biến áp suất lốp là gì.

     Cảm biến áp suất lốp là thiết bị đo thuông số áp suất lốp của từn lốp xe ô tô, và thông số cảm biến áp suất lốp sẽ được hiển thị lên nhiều cách thức khác nhau như:

a. Hiên thị lên màn hình riêng biệt tích hợp năng lượng mặt trời

b. Hiển thị lên màn hình tốc độ ODO của xe

c. Hiển thị lên màn hình DVD Android

d. Hiển thị vào lỗ chờ zin của xe ô tô

e. Hiển thị thông số lên điện thoại di động

f. Cảm biến áp suất lốp cắm đầu tẩu thuốc lá

II. Cảm biến áp suất lốp hoạt động như thế nào

   Hiện nay việc hoạt động của cảm biến trên toàn thế giới thông qua cách thức sau

A. Hiển thị dự trên vòng qua của bánh xe ô tô

- Cảm biến áp suất lốp dựa vào cảm biến ABS của mỗi bánh xe ô tô

    Cảm biến này rất thông dụng cho những xe cao câp của những thập niên 90. nó dựa trên nguyên lý sử dụng cảm biến đếm số vòng quay của 4 bánh xe, nếu lốp nào bị non lập tứ số vòng quay sẽ thay đổi và nó se báo lên hệ thống báo cho tài xế biết lốp xe đang có vấn đề. Tuy nhiên nhược điểm của lại cảm biến này sẽ không thông báo biết được chính xác lốp nào bị sự cố. Do vậy tài xế sẽ phải kiểm tra tất cả 4 lốp mới biết được lốp nào có vấn đề

B. Cảm biến áp suất lốp sử dụng van cảm biến

1. Cảm biến áp suất lốp van trong 

     Cảm biến này được các nhà thiết kế 1 cục cảm biến để đo trực tiếp thông số áp suất của lốp xe dựa trên các nguyên lý nén và sử dụng thiết kế mạch điện tử đặc biệt dùng IC để phân tích sau đó đẩy tín hiệu trên tần đó bằng 1 khối phát tín hiệu. Còn khối nhận tín hiệu thì có rất nhiều cách như mục 1: Lên màn hình năng lượng mặt trời, màn hình DVD android, hiển thị lên lỗ chờ của xe, hiển thị lên điện thoai... Muốn nó hiển thị được vào bảng điều khiển ODO thì ký sư cần phân tích và biết được giao thức hoạt động trên Canbus để truy xuất dữ liệu vào ECU để đẩy lên hệ thống TPMS của nhà máy.

2. Cảm biến áp suất lốp van ngoài

Cũng như cảm biến áp suất lốp van trong có nghĩa là lấy thông tin áp suất lốp trực tiếp từ lốp ô tô, tuy nhiên loại này chỉ cần cắm trực tiếp van cảm biến vào đầu vòi van nguyên bản của xe ô tô. Lắp đặt loại này vô cùng đơn giản, tuy nhiên sau 1 thời gian sử dụng nếu lốp ô tô có bị non, hoặc cần bơm lốp sẽ phải sử dụng dụng cụ chuyên dụng để xoáy van cảm biến ra mới bơm được hơi. Sẽ bất tiện cho việc sử dụng sau này.

III. Hướng dẫn lắp đặt sử dụng cảm biến áp suất lốp

      Để sử dụng được cảm biến áp suất lốp thì chúng ta cần phải hiểu về cảm biến áp suất lốp, và lắp đặt như thế nào.

Trên thị trường hiện nay có vô vàn cảm biển áp suất lốp, và có rất nhiều hãng cảm biến từ giá rẻ đến giá cao. Vậy trước triên mua cảm biến áp suất lốp cần phải tìm hiểu để tránh mua phải sản phẩm rẻ nhưng chất lượng lại kém, sẽ không hiệu quả mà gây phiền toái cho việc sử dụng cũng như mất an toàn cho người lái xe.

Với những đơn vị đã có những kiên nghiệm phân phối tại thị trường Viêt Nam và có sự đánh giá tốt từ khách hàng phải kế đển đó là thương hiệu Cảm biến áp suất lốp số 1 Việt Nam về thương hiệu, đó là Cảm biến áp suất lốp của SKYUTO VIỆT NAM. Có rất nhiều model khác nhau để phù hợp với tất cả các dòng xe bán tại Việt Nam như: Model TN408, TN601, TN600S, S100, SH21, TN505...

Ngoài thương hiệu cảm biến áp suất lốp của SKYAUTO còn có thương hiệu khác như Steelmate, ICAR, Cũng được đánh giá là sản phẩm chất lượng cao.

Vậy muốn lắp được những cảm biến áp suất lốp như trên thì có thể liên hệ trực tiếp với Công ty SKYAUTO hoặc đến các Gara ô tô, cơ sở lốp, và Showroom trên toàn quốc, bởi SKYAUTO đã có mạng lưới phân phối rộng khắp trên cả nước. Đề được lắp đặt và hướng dẫn sử đụng.

Lắp đặt cảm biến áp suất lốp mazda ở đâu tốt?

Skyauto Việt Nam là địa chỉ cung cấp cảm biến áp suất lốp cao cấp, chính hãng. Với kinh nghiệm nhiều năm phân phối phụ kiện, đồ chơi ô tô, Skyauto cam kết mang đến cho người lái xe những giải pháp an toàn tối ưu nhất. Có vô vàn những thiết bị thông minh, thiện ích đang có mặt tại Skyauto.

Bên cạnh chất lượng, giá thành các sản phẩm tại Skyauto vô cùng hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của các tài xế. Không chỉ vậy, đội nghũ kỹ thuật chuyên môn cao của Skyauto luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị cảm biến áp suất lốp phù hợp nhất cho xế yêu của mình thì hãy liên hệ ngay tới Skyauto để được tư vấn chi tiết.

 

 

 

 

 

Tags : cảm biến áp suất lốp Cảm biến áp suất lốp skyauto Hướng dẫn lắp đăt cảm biến áp suất lốp
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: