icon icon icon

Cảm biến áp suất lốp ô tô- cảm biến áp suất lốp theo xe- cảm biến áp suất lốp loại nào tốt?

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 20/10/2021

Cảm biến áp suất lốp ô tô- cảm biến áp suất lốp theo xe- cảm biến áp suất lốp loại nào tốt?

1. Cảm biến áp suất lốp là gì?

   Cảm biến áp suất lốp TPMS là thiết bị đo lường áp suất lốp bên trong lốp thông báo thông số áp suất lốp hiển thị cho tài xế biết được. Cảnh báo khi áp suất lốp có vấn đề, giúp ngăn ngừa tai nạn ô tô, bảo vệ lốp xe tốt hơn.

   Vậy việc lắp cảm biến áp suất lốp vô cùng quan trọng cho những an toàn hành trính của lái xe, đặc biệt hiện nay đường cao tốc tại Việt Nam rất nhiều, liên quan đến tai nạn giao thông chiếm 60% liên quan đến lốp. Cần đầu tư ngay bộ cảm biến áp suất lốp vì chính mình và gia đình.

2. Lựa chọn cảm biến áp suất như thế nào cho phù hơp với xe ô tô

  Việc lắp đặt cảm biến áp suất lốp vô cùng quan trọng, cho nên lựa chọn cảm biến áp suất lốp phù hợp với xe ô tô cũng rất quan trọng và cần thiết, tùy theo xe ô tô mà sẽ có cách lắp đặt và lựa chọn các Model khác nhau. Với dòng xe trở lại đây nhà máy đã tích hợp cảm biến áp suất lốp zin theo xe ô tô, tuy nhiên nhà máy đã khóa mã, cần phải bổ sung trang bị bộ cảm biến áp suất lốp zin theo xe Hiển được điều đó SKYAUTO đã tiến hành nghiên cứu đưa ra bài toán với nhà máy sản xuất cảm biến áp suất lốp và thiết kế dành riêng cho thi trường Việt Nam, với tiêu chuẩn cao cấp nhất. Phù hợp với dòng xe Hyundai, Kia, Nissan... đó là Model S100 được Skyauto Việt Nam phân phối độc quyền.

  Tiếp theo đó là cảm biến áp suất lốp lỗ chờ cho dòng xe ô tô Nhật bản như: Toyota, Mitsubishi, Honda. được thiết kế vừa khít lỗ chờ zin theo xe đó là Model: TN600S

   Với thiết kế mặt kính sang trọng hiển thị rõ ràng sắc nét, cảnh báo khi có sự cố đã là lựa chọn vô cùng cần thiết cho những tín đồ thích và yêu xe Nhật bản:

Lăp đặt thực tế tại xe Honda CRV tại thị trường Việt nam trên hầu hết các Showroom

 Đối với những dòng xe cơ bản phổ thông quý khách hàng có thể lựa chọn bộ cảm biến áp suất năng lượng mặt trời đặt trên mặt Taplo, Nhiều bác tài không thích sự rườm rà, chỉ cần lắp đặt 4 van cảm biến và đặt màn hình năng lượng mặt trời trên Taplo là được. Đặc biệt với Model này dễ dàng di chuyển màn hình ở bất kỳ nơi đâu, và sử dụng cho tất cả các xe ô tô đang bán tại thị trường Việt Nam. Linh hoạt và tiện ích đó cũng là sự lựa chọn của hầu hết bác tài.

3. Lắp đặt cảm biến áp suất lốp như thế nào? có khó không?

 Khẳng định: Việc lắp đặt cảm biến áp suất lốp vô cùng đơn giản, chỉ cần đến Gara cơ sở lốp thay thế 4 van cảm biến vào 4 quả lốp sau đó kết nối với màn hình hiển thị cho từng Model mà khách hàng lựa chọn. thời gian thi công lắp đặt khoảng 45 phút. Sau khi lắp đặt không ảnh hưởng đến nguyên bản của xe, không ảnh hưởng đến hệ thống điện của xe, không gây chập cháy lỗi bất kỳ hệ thống của xe mà ngược lại, nó sẽ giúp tài xế kiểm soát được áp suất lốp cho từng chặng đường, đảm bảo an toàn cho tài xế khi vận hành.

Bước lắp đặt như sau:

Sau khi lắp đặt màn hình hiển thị thông số áp suất lốp của từng bánh.

Tạo cảm giác lái xe an toàn. thỏa mái tự tin , hãy luôn quan tâm đến tâm trạng và an toàn khi lái xe ô tô. Chỉ với 1 khoản đầu tư rất ít, nhưng nó mang lại cho khách hàng 1 sự yên tâm và thỏa mái.

 

Tags : cảm biến áp suất lốp cảm biến áp suất lốp ô tô Cảm biến áp suất lốp skyauto cảm biến sáp suất lốp tpms phụ kiện ô tô Skyauto Việt Nam
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: