icon icon icon

cảm biến áp suất lốp sedona

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 28/10/2021

cảm biến áp suất lốp sedona

1. cảm biến áp suất lốp SEDONA

  Áp suất lốp SEDONA là cảm biến áp suất lốp vô cùng quan trọng mà nhà sản xuất đã cắt giảm đi vì để đẩy giá thành của xe ô xuống thấp nhất, hiểu được những thiết bị vô cùng quan trọng đó, chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm cảm biến áp suất lốp zin theo xe KIA sedona.

  SKYAUTO giới thiệu bộ cảm biến áp suất lốp ô tô chính hãng được SKYAUTO phân phối tại việt nam. hiển thị thông số áp suất lốp trên màn hình tốc độ của xe ô tô SEDONA.

Thương hiệu cảm biến áp suất lốp SKYAUTO luôn khẳng định chất lượng bởi những ưu việt của nó là: CHIP sử dụng INFINEON nhập Đức, Pin Maxell sử dụng Nhật bản.

2. Ưu điểm của cảm biến áp suất lốp SEDONA

Nắm rõ áp suất lốp xe

Không phải ai cũng trang bị sẵn đồng hồ đo cảm biến áp suất lốp để kiểm tra lốp xe. Vì vậy, trang bị cảm biến áp suất lốp giúp cho mọi thứ trở nên thuận tiện, nhanh chóng hơn. Bất kỳ lúc nào người tài xế cũng theo dõi được áp suất lốp xe.

Kéo dài tuổi thọ lốp xe 

Lốp xe sẽ dần bị thoát khí theo thời gian, vì vậy nếu không được kiểm tra thường xuyên, bộ phận này có thể bị ăn nhanh hơn. Với cảm biến áp suất lốp, các tài xế có thể dễ dàng biết được chính xác tình trạng lốp xe. Từ đó kéo dài tuổi thọ lốp xe, tiết kiệm nhiên liệu cho xe ô tô. 

Phát hiện dấu hiệu bất thường của lốp

Khi lắp cảm biến áp suất lốp, các tài xế có thể dễ dàng phát hiện được các dấu hiệu bất thường của lốp. Điều này sẽ giúp người lái xe kịp thời phản ứng để ngăn chặn những nguy hiểm có thể xảy ra.

Tags : cảm biến áp suất lốp kia cảm biến áp suất lốp sedona Cảm biến áp suất lốp skyauto cảm biến áp suất lốp theo xe
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: