icon icon icon

cảm biến áp suất lốp soluto

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 28/10/2021

cảm biến áp suất lốp soluto

1. cảm biến áp suất lốp soluto

  xe ô tô soluto vừa ra mắt đã đem đến doanh số vô cùng lớn bởi những tiện ích và những lý do hợp lý ở phân khúc xe tầm trung, luôn là sự lựa chọn của nhiều gia đình trẻ. với kiểu dáng trẻ trung cá tính năng động, là đàn em của KIA cerato nhưng nó cũng là xe được chào đón mạnh mẽ. để trang bị những phụ kiện hữu ích chủ xe ô tô luôn quan tâm đến cảm biến áp suất lốp.

  mua cảm biến áp suất lốp ô tô ở đâu chất lượng luôn là câu hỏi của chủ xe ô tô mới. hiểu được điều đó công ty tnhh skyauto Việt Nam đã nhập những sản phẩm cảm biến áp suất lốp cao cấp đáp ứng những tiêu chuẩn cao cấp nhất tại thị trường việt nam.

2. Hướng dẫn lắp đặt cảm biến áp suất lốp SOLUTO

   Việc lắp đặt cảm biến áp suất lốp soluto vô cùng đơn giản, chỉ cần thay van thông thường của xe thành van cảm biến áp suất lốp. sau đó đặt màn hình hiển thị trên taplo là có thể sử dụng được.

Thay thế van cảm biến đơn giản:

lắp đặt và hoàn thiện bộ cảm biến áp suất lốp SOLUTO chỉ chưa đến 1 giờ.

3. Mua cảm biến áp suất lốp soluto chính hãng ở đâu

  Ngày nay việc bán cảm biến áp suất lốp tràn lan, nhiều loại kém chất lượng, mặc dù nhiều khách hàng muốn trang bị những bộ cảm biến áp suất lốp ô tô cao cấp chất lượng, nhưng thông tin thì ít, do vậy để mua được cảm biến áp suất lốp chất lượng chính hãng cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng. Công ty TNHH Skyauto Việt Nam đã hiểu và nắm bắt được những mong muốn của khách hàng do vậy đã nhập và phân phối cảm biến áp suất lốp ô tô cao cấp chính hãng.

Tags : cảm biến áp suất lốp soluto
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: