icon icon icon

cảm biến áp suất lốp SONET

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 28/10/2021

cảm biến áp suất lốp SONET

1. Cảm biến áp suất lốp là gì?

    tpms- tire pressure monitor system cảm biến áp suất lốp là thiết bị được đo trực tiếp áp suất của lốp xe ô tô nhân thông tin lốp xe phát đi tín hiệu hiển thị lên màn hình bằng bộ nhận tín hiệu đặt trên taplo để tài xế ô tô dễ dàng quan sát và phát hiện cảnh báo áp suất lốp ô tô có vấn đề và sự cố để xử lý kịp thời tránh gặp những vấn đề về lốp xe ô tô tránh tai nạn đáng tiếc xảy ra.

2. Lắp đặt cảm biến áp suất lốp SONET 

   Ô tô kia- Sonet vừa mới ra mặt tại thị trường việt nam với kiểu dáng đẹp mắt, thiết kế nhỏ gọn, là một phân khúc vô cùng hợp lý tại thị trường việt nam. 1 chiếc xe có thể nói sẽ đem đến 1 doanh số bán hàng lớn tại thị trường 100 triệu dân tại Việt Nam. tuy nhiên khi mua xe ô tô mới, khách hàng không biết phải bổ sung thêm những phụ kiện nào hữu ích, thì bây giơ qua bài viết này chúng tôi xin giới thiệu bộ Cảm biến áp suất lốp vô cùng tiện ích và an toàn đáng được đầu tư, với chi phí nhỏ nhưng lợi íc mà nó mang lại vô cùng lớn.

hướng dẫn lắp đặt cảm biến áp suất lốp nhanh chóng đơn giản.

bước 1: tháo lốp thay van thường bằng van cảm biến áp suất lốp.

bước 2: bật nguồn đặt màn hình hiển thị trên mặt taplo.

màn hình hiển thị đặt trên mặt taplo.

3. mua cảm biến áp suất lốp SONET

   công ty TNHH Skyauto Việt Nam là đơn vị chuyên phân phối cảm biến áp suất lốp cho xe ô tô KIA/HYUNDAI/MAZDA. http://www.skyauto.vn

Mang đến sự an tâm cho khách hàng, trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tốt, luôn hướng đến sản phẩm an toàn cho khách hàng, hỗ trợ lái xe an toàn.

Tags : cảm biến áp suất lốp kia cảm biến áp suất lốp ô tô chính hãng Cảm biến áp suất lốp skyauto cảm biến áp suất lốp sonet
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: