icon icon icon

Cảm biến áp suất lốp xe Mitsubishi PAJERO SPORT TN600S ( Chính hãng)

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 02/11/2021

Cảm biến áp suất lốp xe Mitsubishi PAJERO SPORT TN600S ( Chính hãng)

    Cảm biến áp suất lốp là thiết bị giám sát lốp xe quen thuộc hiện nay. Thiết bị với các tính năng tuyệt vời, đảm bảo an toàn cho người tài xế trên mỗi chuyến đi. Cảm biến áp suất lốp Mitsubishi là thiết bị thích hợp để trang bị cho dòng xe. Hãy tìm hiểu chi tiết về phụ kiện ô tô này qua bài viết sau đây.

Thương hiệu: Steelmate Skyauto

Chip: Germany (Đức)

Pin: Nhật bản

Bảo hành: 30 tháng

1. Lý do nên lắp cảm biến áp suất lốp Mitsubishi PAJERO SPORT TN600S ( Chính hãng)

   Hiện nay, ở một số quốc gia, cảm biến áp suất lốp được cho là phụ kiện bắt buộc cần có trên xe ô tô. Tuy nhiên, ở Việt Nam thì thiết bị này hoàn toàn không bắt buộc. Thậm chí một số dòng xe còn cắt bỏ tính năng này khi đưa vào nước ta để làm giảm giá thành.

  Thực tế đi trên đường những tai nạn liên quan đến lốp chiếm tỷ lệ rất cao. Do vậy việc lắp cảm biến áp suất lốp là điều đáng phải lưu tâm. Tuy nhiên để lựa chọn được cảm biến áp suất lốp tốt thì ít nhiều người biết. Muốn có bộ cảm biến áp suất lốp Mitsubishi PAJERO SPORT TN600S ( Chính hãng) Đơn vị phân phối rõ ràng, mẫu mã bao bì cẩn thận, chế độ bảo hành đầy đủ...

Cảnh bảo khi áp suất lốp có vấn đề, đảm bảo kịp thời xử lý khi có sự cố về lốp

    Thực tế cho biết, lốp quá căng hay quá non khi không được phát hiện kịp thời sẽ nhanh chóng bị xuống cấp, hư hỏng. Nguy hiểm hơn chúng có thể phát nổ khi đang di chuyển giữa đường. Điều này cũng không ngoại lệ đối với dòng xe Mitsubishi.

2. Vai trò của cảm biến áp suất lốp Mitsibishi PAJERO SPORT

    Cảm biến áp suất lốp Mitsubishi sẽ giúp người lái xe kiểm soát phương tiện một cách an toàn nhất. Thiết bị có tác dụng đo lượng hiển thị chi tiết áp suất và nhiệt độ lốp xe. Giúp cho người tài xế chủ động điều chỉnh áp suất lốp sao cho an toàn. Không chỉ dừng lại ở đó, khi áp suất lốp không đạt chuẩn, thiết bị sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo để người lái xe phát hiện.

3. Cảm biến áp suất lốp Mitsubishi loại nào tốt?

    Bác nào đang băn khoăn không biết nên lắp đặt cảm biến áp suất lốp Mitsubishi loại nào tốt thì cảm biến áp suất cổng chờ TN600S là gợi ý không thể bỏ qua. Cảm biến áp suất lốp TN600S là thiết bị lắp đặt zinc ho dòng xe Mitsubishi. Thiết bị có thiết kế nhỏ gọn với màn hình gắn lỗ chờ của xe. Vừa làm tăng tiện ích lại vừa tiết kiệm diện tích cho xe hơi. Lợi ích khi lắp đặt cảm biến áp suất lốp TN600S cho xe Mitsubishi:

Công ty TNHH Skyauto Việt Nam đơn vị phân phối cảm biến áp suất lốp ô tô Chính hãng:

Tags : cảm biến áp suất lốp mitsubishi cảm biến áp suất lốp PAJERO SPORT
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: