icon icon icon

Cảm biến áp suất lốp theo xe Honda, Mitsubishi, Toyota- TN600s

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 13/10/2021

Cảm biến áp suất lốp theo xe Honda, Mitsubishi, Toyota

1. Cảm biến zin theo xe Nhật bản

  Xe Nhật bản được thiết kế lỗ chờ phía dưới vô lăng mục đích vì để chờ những tính năng như đèn, các tín hiệu cảnh báo, và đặc biệt là cảm biến áp suất lốp. Vì có nhiều phiên bản mà lỗ chờ đó được bịt bằng 1 miếng nhựa. Do vậy để lắp đặt cảm biến áp suất lốp zin theo xe chỉ cần đưa vào đúng lỗ chờ đó là được.

  

2. Lắp cảm biến áp suất lốp zin lỗ chờ có ảnh hưởng gì đến hệ thống xe không?

  Việc lắp đặt cảm biến áp suất lốp lỗ chờ không những không ảnh hưởng đến xe ô tô mà còn tăng tính thẩm mỹ, tăng tính an toàn cho xe ô tô, bổ sung đầy đủ tính năng còn thiếu cho xe ô tô.

  Vậy lắp cảm biến áp suất lốp có lâu không?

   Ngày nay việc lắp cảm biến áp suất lốp vô cùng nhanh và đơn giản. Chỉ cần lắp 4 van cảm biến vào 4 quả lốp, sau đó lắp đặt cục thu hiển thị tại lỗ chờ và kết nối với cầu chì ô tô là được.

Hướng dẫn ra vào lốp để lắp van cảm biến áp suất lốp.

 

Kết nối cục thu hiển thị vào lỗ chờ của xe ô tô

3. Những tiện ích mà cảm biến áp suất lốp mang lại

   Khi lắp đặt cảm biến áp suất lốp nó sẽ thông báo khi áp suất lốp có vấn đề bằng tiếng kêu và nhấp nháy tại vị trí lốp có sự cố để tài xe kịp thời sử lý, mang lại sự an toàn cho chủ xe.

   Những xe ô tô chưa lắp cảm biến áp suất lốp là nguyên nhân dẫn đến mất an toàn và xảy ra tai nạn ô tô thường gặp.

Tags : cảm biến áp suất lốp cho xe Honda Cảm biến áp suất lốp cho xe Mitsubishi cảm biến áp suất lốp cho xe Toyota cảm biến áp suất lốp lỗ chờ cảm biến áp suất lốp zin theo xe
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: