icon icon icon

Cảm biến áp suất lốp zin theo xe Toyota Fortuner Chính hãng

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 18/10/2021

Cảm biến áp suất lốp zin theo xe Toyota Fortuner Chính hãng

1. Cảm biến áp suất lốp Fortuner

   Ngày nay tất cả các xe ô tô Fortuner bán tại thị trường Việt Nam chưa có cảm biến áp suất lốp, Mặc dù cảm biến áp suất lốp vô cùng quan trọng, do vậy chúng tôi đã làm việc với nhà máy phát triển 1 dòng cảm biến áp suất lốp zin theo xe ô tô dành riêng cho Fortuner, để làm được điều đó kỹ sư đã phải nghiên cứu lỗ chờ của xe Toyota và thiết kế vừa zin với lỗ chờ của xe. Tạo nên 1 sản phẩm chuẩn theo xe, do vậy khách hàng nào lắp xong cảm biến áp suất lốp gần như không thể biết được xe mình có lắp thêm Cảm biến áp suất lốp.

  Để làm được điều này chúng tôi đưa ra yêu cầu khắt khe về cảm biến áp suất lốp với những tiêu chuẩn cao cấp, trong đó cần phải đưa ra những yêu cầu về độ bền sản phẩm, độ nhạy về sẩn phẩm. Lúc này sản phẩm sẽ được tính toán thiết kế cao nhất. Và chúng tôi đã lựa chọn sử dụng Chíp xử lý cao cấp đó là Chíp Infineon nhập từ Đức, Pin Maxell CR2050 nhập từ Nhật bản. Cho tuổi thọ cao và tốc độ xử lý nhanh.

Sau khi lắp đặt vào lỗ chờ sẽ được 1 sản phẩm hoàn hảo bởi với thiết kế sang trọng mặt kính sáng bóng, chất lượng đặt lên hàng đầu, cho nên khi lắp bộ cảm biến áp suất lốp TN600S dành riêng cho Toyota Fortuner. 

Lắp đặt xong cảm biến áp suất lốp tạo nên một vẻ sang trọng lịch lãm cho xế yêu.

Khi có sự cố xảy ra trên đường lập tức phát ra tiếng kêu và nhấp nháy tại vị trí lốp có vấn đề, ngoài ra điều đặc biệt với thiết kế giao diện của ô tô dễ dàng quan sát vị trí lốp nào của ô tô có vấn đề, và kiểm tra nhanh gọn lốp đó đỡ mất thời gian đồng thời sửa chữa chuẩn xác tránh nhầm lần.

Tạo cảm giá lái xe thỏa mái an toàn an tâm khi ngồi trên xe ô tô. Với một chiếc ô tô trị giá cao như vậy mà lắp bộ cảm biến áp suất lốp giành riêng cho xe ô tô mà chi phí không đáng là mấy, nhưng hiệu quả mà nó đem lại lại vô cùng lớn.

2. Tại sao lại chọn cảm biến áp suất lốp TN600S dành riêng cho xe ô tô

   Với những yêu cầu đặt ra như vậy chúng tôi đã cho ra đời  1 sản phẩm vô cùng hoàn hảo đẹp mắt, chất lượng cao cấp, thiết kế tinh tế...

Với tiêu chuẩn cao cấp và những tính toán tối ưu đã đưa ra một sản phẩm chất lượng tương xứng với giá tiền mà khách hàng mang lại.

Thông số áp suất lốp rõ ràng, báo áp suất lốp và nhiệt độ

Cảm biến áp suất lốp của Toyota Fortuner

Tags : cảm biến áp suất lốp fortuner Cảm biến áp suất lốp skyauto
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: