icon icon icon

carnival lắp được cảm biến áp suất lốp nào?

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 28/10/2021

carnival lắp được cảm biến áp suất lốp nào?

1. cảm biến áp suất lốp carnival

  Xe ô tô carnival là dòng xe cao cấp ở phân khúc xe MPV. do vậy với những dòng xe này khách hàng luốn mong muốn có những tiêu chí cao cấp những tính năng an toàn, do vậy để trang bị những sản phẩm thông minh và an toàn là những thứ mà chủ xe luôn quan tâm. qua bài viết này chúng tôi xin giới thiệu bộ cảm biến áp suất lốp cao cấp thương hiệu SKYAUTO.

  CARNIVAL lắp được những loại cảm biến áp suất lốp nào? và nên lắp thương hiệu cảm biền áp suất lốp gì? đây là những thông tin mà chủ xe mong muốn được biết.

2. cảm biến áp suất lốp nào chất lượng?

   Hiện nay cảm biến áp suất lốp vô vàn kiểu dáng chất lượng giá thành... nhưng chỉ có rất ít công ty hiện đang phân phối cảm biến áp suất chất lượng trong đó có thương hiệu SKYAUTO. bởi cảm biến áp suất lốp SKYAUTO đang phân phối có sử dụng Chíp của Đức và Pin của Nhật bản.

3. CARNIVAL sửa dụng được những cảm biến áp suất lốp nào?

  Đối với Xe ô tô Carnival sử dụng được 2 loại cảm biến của skyauto đó là: TN408 Và S100.

màn hình hiển thị áp suất lốp TN408 Như sau:

Cảm biến áp suất lốp sử dụng màn hình zin trên mặt đồng hồ taplo hiển thị như sau:

4. những lợi ích mà cảm biến áp suất lốp mang lại.

Nắm rõ áp suất lốp xe

Không phải ai cũng trang bị sẵn đồng hồ đo cảm biến áp suất lốp để kiểm tra lốp xe. Vì vậy, trang bị cảm biến áp suất lốp giúp cho mọi thứ trở nên thuận tiện, nhanh chóng hơn. Bất kỳ lúc nào người tài xế cũng theo dõi được áp suất lốp xe.

Kéo dài tuổi thọ lốp xe 

Lốp xe sẽ dần bị thoát khí theo thời gian, vì vậy nếu không được kiểm tra thường xuyên, bộ phận này có thể bị ăn nhanh hơn. Với cảm biến áp suất lốp, các tài xế có thể dễ dàng biết được chính xác tình trạng lốp xe. Từ đó kéo dài tuổi thọ lốp xe, tiết kiệm nhiên liệu cho xe ô tô. 

Phát hiện dấu hiệu bất thường của lốp

Khi lắp cảm biến áp suất lốp, các tài xế có thể dễ dàng phát hiện được các dấu hiệu bất thường của lốp. Điều này sẽ giúp người lái xe kịp thời phản ứng để ngăn chặn những nguy hiểm có thể xảy ra.

5. cảm biến áp suất lốp CARNAVAL mua ở đâu?

  Với những kinh nghiệm phân phối cảm biến áp suất lốp 10 năm qua. SKYAUTO đã khẳng định và là thương hiệu phân phối cảm biến áp suất lốp uy tín chất lượng tại thị trường Việt Nam.

 

Tags : cảm biến áp suất lốp cảm biến áp suất lốp cao cấp cảm biến áp suất lốp carnival cảm biến áp suất lốp kia Cảm biến áp suất lốp skyauto cảm biến áp suất lốp theo xe cảm biến sáp suất lốp tpms
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: