icon icon icon

Chào hè bằng sản phẩm đề nổ từ xa (Hot năm 2021)

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 03/05/2021

Chào hè bằng sản phẩm đề nổ từ xa

Bác nào đang sở hữu xe ô tô chắc hẳn đều muốn trang bị cho chiếc xe của mình trở nên hiện đại, thông minh hơn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại phụ kiện ô tô khác nhau, làm thế nào để biết được chiếc xe thân yêu của mình đang cần có gì. Bác nào đang sở hữu cho mình xe hơi Hàn Quốc hiện đại, sang trọng thì tuyệt đối đừng bỏ qua thiết bị đề nổ từ xa Skey cho xế yêu của mình. Vậy sản phẩm này đem lại những lợi ích gì, tại sao lại trang bị chúng cho xe ô tô? Để hiểu rõ hơn về đề nổ từ xa Skey, các tài xế hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Lý do nên trang bị đề nổ từ xa Skey cho xe ô tô?

Theo như nghiên cứu, vào mùa hè, chỉ cần để xe ô tô ngoài trời sau 20 phút, nhiệt độ trong xe có thể đạt mức 50 độ C. Lúc này, bất kỳ tài xế nào bước lên xe chắc chắn đều cảm thấy vô cùng khó chịu. Nhiệt độ trông xe quá cao có thể khiến các thiết bị nội thất bằng da, nhựa,... dễ dàng bị lão hoá, giảm tuổi thọ, thậm chí là không thể tiếp tục sử dụng được nữa. Khoang xe quá nóng cũng tạo nên môi trường độc hại, có hại cho sức khỏe của con người. Do vậy, tìm kiếm giải pháp để khắc phục tình trạng này là rất cần thiết. Đó là lý do vì sao các nhà sản xuất đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm đề nổ từ xa Skey cho xe ô tô.

Việc trang bị đề nổ từ xe Skey cho xe ô tô có tác dụng giúp cho người lái xe dễ dàng khởi động ô tô từ xe. Đồng thời, kích hoạt điều hoà để khi bước lên xe thì khoang xe sẽ đạt được nhiệt độ như ý muốn.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm đề nổ từ xa Skey đó là lắp đặt zin theo xe, không can thiệp, không làm thay đổi các chức năng khác trên xe.

Tuy nhiên, sản phẩm này cũng tồn tại điểm hạn chế đó là chỉ lắp được cho những dòng xe Hàn như Hyundai, Kia,... và những xe đã có sẵn nút đề nổ từ xa start stop.

Tính năng ưu việt của sản phẩm đề nổ từ xa Skey cho xe ô tô

Chức năng đề nổ từ xa

Trước tiên, tính năng nổi bật của sản phẩm Skey đó là đề nổ từ xa. Các thiết bị start stop thông thường chỉ có khả năng đề nổ từ trong vòng 70m. Nhưng với đề nổ từ xa Skey, các tài xế có thể nổ máy ở khoảng cách lên đến 200m.

Người lái xe thực hiện chức năng đề nổ từ xa bằng cách nhấn nút khoá xe liên tiếp 2 lần ngay trên chiếc chìa khóa nguyên bản của xe. Lúc này xe sẽ tự khởi động và hệ thống điều hoà trên xe cũng bắt đầu chạy. Và lúc này, người lái xe đã có thể thoải mái bước lên xe với mức nhiệt độ như mong muốn. Trong trường hợp người lái xe muốn tắt máy từ xa thì cũng thực hiện thao tác tương như khi đề nổ từ xa.

Tính năng Lock/Unlock cửa xe tự động

Người lái xe cầm chìa khoá thông minh và rời khỏi xe thì sau 6s, cửa xe sẽ tự động chốt cửa. Tính năng này giúp đảm bảo an toàn cho các đồ vật trên xe, tránh bị mất cắp khi chủ xe ra ngoài mà quên không khoá cửa. Và khi người tài xế cầm chìa khoá rồi tiến lại gần xe thì chốt cửa sẽ tự động lock mà chủ xe không cẩn thực hiện các thao tác gì thêm.

Tuy nhiên, với tính năng này, những người tài xế cần chú ý điều sau đây. Khi tính năng tự động chốt cửa được kích hoạt, thì tính năng tự động mở cửa khi đến gần sẽ tạm thời không hoạt động. Sau 15s, tính năng này mới trở lại hoạt động như bình thường.

Tự động đề nổ khi phát hiện điện áp ắc-quy yếu

Sản phẩm đề nổ từ xa Skey có chức năng phát hiện điện áp ắc-quy yếu. Khi đó, hệ thống sẽ tự động đề nổ xe trong vòng 15 phút để sạc điện cho ắc-quy. Tính năng này vô cùng thông minh, cứu nguy cho các tài xế lái xe nếu lâu ngày không sử dụng xe ô tô.

Trên đây là những chia sẻ về thiết bị đề nổ từ xa Skey cho xe ô tô. Hy vọng qua những chia sẻ trên, các tài xế sẽ hiểu rõ hơn về loại phụ kiện ô tô này. Bác nào đang sở hữu cho mình một chiếc xe hơi Hàn Quốc sang trọng, đẳng cấp thì đừng bỏ qua sản phẩm này cho xế yêu của mình. Hãy đến ngay với Skyauto để được tư vấn và lắp đặt sản phẩm tốt nhất.

Tags : start stop đề nổ từ xa
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: