icon icon icon

Cốp điện xe VINFAST LUX SA2.0

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 29/10/2021

Cốp điện xe VINFAST LUX SA2.0

1. cốp điện là gì?

   Cốp điện là phụ kiện hỗ trợ mở cốp sử dụng ty điện hỗ trợ và điều khiển bằng remote. có thể lắp thêm đá cốp để tiện cho việc mở cốp điện khi đang bê đồ trên tay.

   Cốp điện đang là chào lưu xu thế của những chiếc SUV, do vậy mỗi chiếc xe SUV luôn mong muốn trang bị cốp điện đề tạo nên 1 sự sang trạng lịch lãm, tạo cảm giác hiện đại và nhiều tiện nghi. có thể nói việc lắp thêm cốp điện cho SUV Là sự cần thiết.

2. lắp đặt cốp điện thế nào?

   Cốp điện được lắp đặt đơn giản, thường sử dụng với những dòng xe SUV, lắp đặt cốp điện khoảng 2 đến 3 giời, hoàn toàn zin theo xe ô tô, sử dụng ty thủy lực, kết nối dây điện ô tô. hộp điều khiển và nút nhấn.

 

Cốp điện xe VINFAST LUX SA2.0 là phân khúc cao của VINFAST, do vậy cần được trang bị cốp điện sao cho hiệu quả. Nếu không sẽ đem lại cảm giác bất tiện.

  Thông thường khi lắp đặt cốp điện ô tô, khách hàng thượng không yên tâm, sợ lỗi kỹ thuật, tuy nhiên hiểu biết 1 thiết bị vô cùng quan trọng này chúng tôi đã cùng nhà máy đưa ra giải pháp lắp đặt và tiện ích, đảm bảo khi lắp đặt không xảy ra những lỗi hư hỏng thường xuyên.

3. Mua cốp điện ô tô ở đâu?

     Công ty TNHH Skyauto Việt Nam- chuyên phân phối cốp điện cao cấp nhất việt nam- sản phẩm được đánh giá ổn định chất lượng cao cấp, ít lỗi. hoạt động ổn định êm ái.

cốp điện tự động mở cốp Cốp điện xe VINFAST LUX SA2.0

Toàn bộ phụ kiện của xe Cốp điện xe VINFAST LUXSA2.0

Tags : cốp điện lux sa2.0 cốp điện vinfast
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: