icon icon icon

Đánh giá cảm biến áp suất lốp Skyauto

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 05/11/2020

Cảm biến áp suất lốp đang dẫn đầu trong phụ kiện ô tô được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi tính năng, công nghệ và lợi ích mà thiết bị này đem lại vô cùng hữu ích đối với người sử dụng. Một trong những thương hiệu cảm biến áp suất lốp đang được người dùng quan tâm nhất hiện nay chắc chắn phải kể tới Cảm biến áp suất lốp Skyauto. Thiết bị này có thực sự tốt? Các tài xế hãy cũng tìm hiểu ngay những đánh giá cảm biến áp suất lốp Skyauto được chia sẻ sau đây.

danh-gia-cam-bien-ap-suat-lop-skyauto-1

Cảm biến áp suất lốp – TPMS là gì?

Cảm biến áp suất lốp có tên gọi tiếng Anh là Tire-Pressure Monitoring System (TPMS) là thiết bị có tác dụng đo đạc, giám sát lốp xe trong thời gian thực. Những thông tin, số liệu được thu thập từ van cảm biến sẽ được truyền đến bộ thu và hiển thị trực tiếp trên màn hình DVD hoặc bảng đồng hồ của xe. Nguyên lý hoạt động thông minh, tính năng hiện đại, cảm biến áp suất lốp giúp người lái xe kiểm soát tình trạng lốp xe một cách tốt nhất. Tránh những sự cố giao thông xảy ra do áp suất lốp không đạt chuẩn.

Lợi ích của cảm biến áp suất lốp

Cảm biến áp suất lốp là thiết bị thay người lái giám sát, theo dõi lốp xe hàng ngày. Không cần dùng các biện pháp thủ công để theo dõi áp suất lốp, người lái xe chỉ cần bước lên xe, mở máy, thiết bị TPMS sẽ cho bạn dữ liệu về áp suất lốp chi tiết, chính xác nhất.

Không chỉ vậy, khi đang chạy mà đột nhiên bị xì hơi, lốp gặp sự cố thì hệ thống TPMS cũng sẽ lập tức cảnh báo tới người lái xe. Lúc này, người lái xe sẽ kịp thời nhận biết và khắc phục kịp thời. Vì khi đang di chuyển, rất khó để các tài xế phát hiện ra lốp đang có vấn đề, nếu không phát hiện kịp thời sẽ khiến lốp bị hư hại nặng nề, hủy hoại động cơ. Nghiêm trọng hơn có thể xảy ra hiện tượng nổ lốp. Chính vì vậy, trang bị cảm biến áp suất lốp chính là cách hiệu quả nhất để người lái xe tự bảo vệ chính mình khi tham gia giao thông.

danh-gia-cam-bien-ap-suat-lop-skyauto-2

Cảm biến áp suất lốp Skyauto

Skyauto là một trong những thương hiệu cảm biến áp suất lốp đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Sản phẩm thông minh, thiết kế sang trọng, hiện đại, tính năng hữu ích là những gì mà Skyauto mang đến với người sử dụng. Cảm biến áp suất lốp Skyauto được sản xuất bởi công nghệ cao, đạt chuẩn về chất lượng, hoạt động bền bỉ, ổn định.

Thương hiệu cảm biến áp suất lốp Skyauto không ngừng ghi dấu ấn sâu đậm với khách hàng bởi sản phẩm hoạt động tốt, an toàn cho xe, hữu ích với người sử dụng. Bởi vậy, không khó hiểu khi khách hàng ngày càng dành sự ưu ái đặc biệt cho các sản phẩm đến từ Skyauto.

Đánh giá cảm biến áp suất lốp Skyauto

- Về cấu tạo: TPMS Skyauto có cấu tạo đơn giản với 4 van cảm biến tương ứng với 4 bánh xe và 1 bộ thu dữ liệu. Chúng đều có thiết kế vô cùng thông minh, hiện đại, sang trọng.

- Về chất lượng: TPMS Skyauto được sản xuất trên dây truyền kỹ thuật cao, đạt chuẩn các yêu cầu kỹ thuật. Đặc biệt, thiết bị sử dụng Chip cảm biến Infineon SP37, SP40 của Đức sản xuất. Có Pin Panasonic CR2050 (SP40) hoặc pin Maxcell CR2450 (SP37) của Nhật Bản sản xuất.

- Về tính năng: thiết bị sở hữu tính năng vô cùng thông minh và hữu ích cho người lái xe. Đó là hiển thị thông số và cảnh báo khi phát hiện không an toàn.

- Về giá cả: vô cùng hợp lý, có sức cạnh tranh cao trên thị trường.

- Về dịch vụ bảo hành: thời gian bảo hành lâu, dịch vụ chăm sóc hỗ trợ khách hàng trong quá trình khách hàng sử dụng.

danh-gia-cam-bien-ap-suat-lop-skyauto-3

>>> Tham khảo:

Cảm biến áp suất lốp 2021 có gì nổi bật

TPMS là gì? Thiết bị TPMS có ý nghĩa như thế nào đối với xe ô tô

Trên đây là những đánh giá cảm biến áp suất lốp Skyauto mà các tài xế lái xe có thể tham khảo. Skyauto hiện là một trong những thương hiệu phân phối cảm biến áp suất lốp hàng đầu tại Việt Nam. Để tìm hiểu thêm về TPMS Skyauto, các bác hãy liên hệ ngay tới Skyauto để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: