icon icon icon

Đề nổ theo xe ô tô nguyên bản

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 02/09/2021

Đề nổ theo xe ô tô nguyên bản

Đối với những chiếc xe ô tô đời mới hiện nay thì đề nổ từ xa đã trở thành tính năng vô cùng quen thuộc. Thiết bị này cũng chỉ giúp khởi động xe nhanh chóng, dễ dàng hơn mà còn đem đến nhiều tính năng hữu ích. Bài viết sau đây sẽ giúp các tài xế hiểu rõ hơn về các tính năng, ưu điểm của thiết bị đề nổ từ ô tô.

Các tính năng nổi bật của đề nổ từ xa cho xe ô tô

Đề nổ từ xa

Tính năng nổi bật của thiết bị này đó là đề nổ từ xa dễ dàng, nhanh chóng. Với tính năng này, các tài xế có thể khởi động xe, bất điều hòa trước khi bước vào ô tô. Như vậy, khi bước lên xe thì khoang xe đã đạt đến nhiệt độ mong muốn, mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người lái.

Đây là tính năng mà rất nhiều tài xế ao ước có được. Vì vào mùa hè, nhiệt độ trong xe có thể đạt đến 60 - 70 độ C khiến người tài xế vô cùng khó chịu mỗi khi bước vào. Chính vì vậy, trang bị đề nổ từ xa lá giải pháp tốt nhất để các tài xế thoát khỏi tình trạng này.

Tự động chốt/mở cửa xe khi lại tiến ra xa/lại gần

Khi người lái cầm chìa khóa và rời khỏi xe khoảng 3-5m thì cửa xe ô tô sẽ tự động chốt lại. Nhờ đó, bạn có thể yên tâm mỗi khi đi ra ngoài mà không phải lo lắng về việc đã khóa cửa xe hay chưa.

Ngược lại, khi tiến đến xe trong khoảng 3-5m, cửa xe sẽ tự động mở chốt. Điều này rất thuận tiện trong trường hợp bạn muốn lên xe mà trên tay cầm nhiều đồ.

Tự đề nổ khi điện áp ắc-quy yếu

Một trong những tính năng nổi bật của đề nổ từ xa đó là có khả năng phát hiện điện áp ắc-quy yếu. Khi đó hệ thống sẽ kích hoạt xe đề nổ để sạc điện cho ắc-quy. Với tính năng này, chủ xe sẽ không phải lo lắng xảy ra hiện tượng chết máy khi lâu ngày không sử dụng.

Ưu điểm của từ nổ từ xa cho xe ô tô

  • Đảm bảo an toàn, không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác trên xe
  • Khi đề nổ xong tháo Modul xe vẫn hoạt động bình thường, bởi thiết bị không ảnh hưởng gì đến khả năng vận hành của xe ô tô
  • Độ bền cao, ít xảy ra sự cố hay hỏng hóc trong quá trình sử dụng
  • Mang đến nhiều tính năng, tiện ích thông minh cho người sử dụng
  • Làm tăng tính thẩm mỹ cho nội thất xe ô tô

Lắp đặt đề nổ từ xa ở đâu tốt?

Bạn muốn lắp đặt đề nổ từ xa cho xế yêu của mình? Bạn không biết nên lắp đặt sản phẩm ở đâu để đảm bảo uy tín, chất lượng? Hãy đến ngay Skyauto để sở hữu những phụ kiện thông minh, hiện đại nhất trên thị trường hiện nay.

Với kinh nghiệp nhiều năm trong việc lắp đặt phụ kiện và độ xe ô tô, Skyauto đảm bảo mang đến cho khách hàng những giải pháp an toàn nhất. Cùng với đó, đội ngũ kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn khách hàng. Chính vì vậy, Skyauto xứng đáng là địa chỉ mà các tài xế tin cậy, lựa chọn để nâng cấp xế yêu của mình.

 

Tags : Đề nổ theo xe ô tô nguyên bản Đề nổ từ xa ô tô cắm giắc zin Đề nổ từ xa đã có nút start stop
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: