icon icon icon

Đề nổ từ xa zin theo xe Tucson -nhập khẩu Hàn Quốc

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 28/04/2021

Đề nổ từ xa zin theo xe Tucson nhập khẩu Hàn Quốc

Hyudai Tucson là dòng xe sang trọng, hiện đại được nhiều người yêu thích trong năm vừa qua. Xe sở hữu những tính năng thông minh hiện đại, mang đến cho người lái xe những trải nghiệm thú vị nhất. Thế nhưng, sẽ là một điểm thiếu sót nếu như xe Hyudai Tucson không được trang bị đề nổ từ xe zin theo xe nhập khẩu Hàn Quốc. Đây là thiết bị như thế nào, mang đến lợi ích gì cho người sử dụng? Các tài xế hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Tính năng nổi bật của đề nổ từ xa zin theo xe Hyundai Tucson

Đề nổ từ xa

Đây là chức năng tự khởi động khi cửa xa vẫn đang bị khóa. Tính năng này rất hữu ích vào những ngày hè nắng nóng, khi nhiệt độ trong khoang xe cao đến mức khiến người tài xế cảm thấy e ngại mỗi khi bước lên xe. Tuy nhiên, với thiết bị đề nổ từ xa, người tài xế có thể điều khiển xe nổ máy, khởi động điều hòa làm mát xe. Như vậy, khoang xe ô tô sẽ trở nên mát mẻ hơn khi bước lên xe, đồng thời tránh việc hư hỏng nội thất do nhiệt độ quá cao.

Thiết bị đề nổ từ xa zin theo xe giúp người lái có thể sử dụng tính năng đề nổ ở khoảng cách từ 50-70m. Và động cơ sẽ dừng hoạt động trong 15 phút nếu không có người bước vào xe.

Tự động mở cửa xe khi đến gần

Người lái xe chỉ cần cầm theo khi đi ra ngoài và lúc tới gần cửa xe sẽ tự động mở chốt cửa mà không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác nào cả. Vô cùng tiện lợi, nhất là khi cầm nhiều đồ trên tay, khó khăn trong việc mở chốt cửa.

Tự động đóng cửa xe khi đi xa

Với những tài xế nào có tính đãng trí thì đây là thiết bị vô cùng hấp dẫn. Bởi khi chủ xe rời đi xa thì cửa ô tô sẽ tự động lock, giúp bảo vệ tài sản bên trong xe.

Cài đặt được điện áp khi yếu tự đề nổ

Đề nổ từ xa zin theo xe có tác dụng phát hiện bình ắc-quy ô tô thấp dưới ngưỡng an toàn và tự động đề nổ xe để sạc điện cho xe. Tính năng này giúp cho các tài xế không lo lắng về việc xe bị chết máy, không đề nổ được sau một thời gian dài không sử dụng.

Trên đây là chia sẻ về thiết bị đề nổ từ xa zin theo xe Hyundai Tucson nhập khẩu Hàn Quốc mà các tài xế nên biết. Bác nào quan tâm đến sản phẩm này và muốn sở hữu cho xế yêu của mình thì hãy liên hệ ngay tới Skyauto để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Tags : đề nổ từ xa đề nổ từ xa zin xe Hàn Quốc đề nổ xe Hàn quốc
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: