icon icon icon

Địa chỉ Bậc bệ bước chân lên xuống xe ô tô tại Hà Nội

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 23/06/2023

Địa chỉ Bậc bệ bước chân lên xuống xe ô tô tại Hà Nội

1. Công ty TNHH Skyauto- Lắp đặt bậc bước chân uy tín tại Hà Nội

  • Tại sao lại nên lắp bậc bước chân cho xe ô tô?

     Có lẽ nhiều người đặt câu hỏi tại sao xe ô tô SUV to như vậy mà nhà máy lại cắt đi bậc bước chân. Thật sự có rất nhiều sản phẩm vô cùng tiện ích cho xe ô tô, tuy nhiên để giảm tối đa giá thành, nhà sản xuất xe ô tô đều cắt đi tối đa những phụ kiện, và đưa ra nhiều phân khúc xe khác nhau.

     Do vậy để bước lên xe an toàn, tránh việc trượt ngã khó khăn với những người như: Người già, trẻ nhỏ, và phụ nữ có thai... Bắt buộc nên lắp thêm bậc bước chân lên xuống cho xe ô tô SUV.

  •    Lắp bậc bức chân lên xuống có dễ không?  

Việc lắp bậc bước chân là phần cơ khí, do vậy nó rất dễ dàng, bởi các nhà thiết kế bậc bước chân đã đo đạc căn chỉnh để không bị sai số, chỉ cần gá vào và bắt vít là được, để đảm an toàn thì việc bắt vít phải cẩn thận chắc chắn.

  • Lắp bậc bước chân có ảnh hưởng gì đến xe ô tô không?

Nhiều chuyên gia đã khẳng định, việc bổ sung thêm bậc bệ bước chân lên xuống là hoàn toàn cần thiết, không ảnh hưởng đến hoạt động của xe ô tô, và tăng tính thẩm mỹ, cũng như tránh va quệt vào vỉ hè làm ảnh hưởng đến xe, và điều quan trọng nhất là giúp cho việc lên xuống một cách dễ dàng.

  • Lắp bậc bước chân lên xuống ở đâu tốt nhất

Việc lắp bậc bước chân này đòi hỏi phải tỉ mỉ cẩn cận, vì nếu không có thể lắp sai vị trí, lắp không chắc chắn, vít không hết... dẫn đến khi bước chân lên làm rung lắc, ảnh hưởng đến kết cấu của bậc làm mất an toàn. Do vậy cần phải được lắp đặt ở những Gara, cơ sở uy tín và sau đây là cơ sở đáng tin cậy để lắp đặt bệ bước chân lên xuống cho xe ô tô tại Hà Nội.

2. Cơ sở gara lắp đặt phụ kiện SKYAUTO Việt Nam

Được hình thành và phát triển nhằm mang lại những lợi ích cho khách hàng và lắp đăt sản phẩm với chất lượng cao, ngay từ đầu công ty TNHH Skyauto Việt Nam đã nhận thức được điều này, và luôn đặt quan điểm: Uy tín- Chất lượng- Tận tâm là kim chỉ nam cho sự phát triển và lớn mạnh ngày này. SKYAUTO luôn là địa chỉ đỏ để khách hàng lựa chọn và trao niềm tin với GARA trên địa bàn Hà Nội.

Luôn luôn mang trong mình những yêu cầu để đảm bảo việc lắp đặt độ xe ô tô là uy tín do vậy SKYAUTO luôn có khẩu hiệu: UY TÍN- CHẤT LƯỢNG- TÂN TÂM.

Việc thi công lắp đặt bậc bước chân cần phải định vị cẩn thận, và luôn được sử dụng bằng các dụng cụ chuyên nghiệp được SKYAUTO đào tạo bài bản.

Sau khi lắp đặt bậc bước chân trở nên khỏe khoắn chắc chắn.

Nhiều mẫu mã để lựa chọn, tuy nhiên với những mẫu cao cấp thường chắc chắn, thiết kế vật liệu nhựa và nhôm, sắt đảm bảo tuổi thọ cao.

CƠ SỞ ĐỘ PHỤ KIỆN XE HƠI SKY AUTO

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: