icon icon icon

Địa chỉ lắp đặt cảnh báo điểm mù uy tín tại Hà Nội- SKYAUTO

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 21/06/2023

Địa chỉ lắp đặt cảnh báo điểm mù uy tín tại Hà Nội

I. Cảnh báo điểm mù và những điều cần biết trước khi lắp đặt

1. Cảnh báo điểm mù là gì?

    Cảnh báo điểm mù là: Hệ thống cảnh báo điểm mù BSD ( Blind spot monitoring) là thiết bị cảnh báo an toàn sử dụng tần số quét để phát hiện chuyển động của phương tiện phía sau đưa ra cảnh báo bằng đèn và âm thanh, để lái xe chủ động xử lý tránh xảy ra tai nạn giao thông. Thông thường cảnh báo điểm mù được lắp đặt bởi 2 radar phía sau cản sau của xe, màn hình hiển thị led trên cột A hoặc trên gương để lái xe dễ dàng quan sát.

Các vị trí mù xung quay xe đó là những nơi lái xe không thể qua sát được, và đó cũng là nơi tiềm ẩn rất nhiều tai nạn có thể xảy ra.

2. Việc lắp đặt cảnh báo điểm mù có cần thiết không?

Khẳng định chắc chắn rằng: Cần thiết phải lắp cảnh báo điểm mù vì những lý do tiềm ẩn đến tai nạn, nếu không được kiểm soát tốt thì tai nạn luôn luôn thường trực đến với bất kỳ lái xe nào, kể cả những lái xe có kinh nghiệm...

Tại sao cảnh báo điểm mù quan trọng như vậy mà nhà sản xuất xe ô tô lại cắt đi. Có thể nói cảnh báo điểm mù trước kia chỉ với những xe sang trọng hàng chục tỷ mới được trang bị, tuy nhiên những năm gần đây sự phát triển mạnh bởi công nghệ khiến nhiều nhà máy cũng sản xuất và ứng dụng cảnh báo điểm mù, do đó năm bắt được xu hướng thị trường nhiều nhà máy đã thiết kế sản phẩm rẻ tiền để chạy theo lợi nhuận đẫn đến chất lượng không được đảm bảo. Hiện nay cảnh báo điểm mù tốt dựa vào những thông số như:

  • Tấn số làm việc từ 77GHz đến 81Ghz trước kia chỉ là 24Ghz 
  • Chíp xử lý của Mỹ và chíp của Trung Quốc khác nhau rất nhiều về độ nhạy và độ bền chính vì vậy giá thành cũng khác nhau.
  • Thiết kế tích hợp hộp điều khiển vào Radar để giảm chi phi vẫn đảm bảo tín hiệu tốt.

Đây là cấu hình cao cấp hiện này, nên tham khảo để đảm bảo chất lượng sản phẩm được hiệu quả nhất khi vận hàng sản phẩm.

Việc lắp đặt cần phải chuẩn kỹ thuật, đặc biệt góc Radar đảm bảo để nó có thể quét tốt nhất, với tần số từ 77Ghz đến 81 Ghz có thể quét lên đến 50m.

Những tính năng cảnh báo điểm mù được liệt kế phía đưới có thể thấy cảnh báo điểm mù là thiết bị đáng lắp nhất hiện nay.

II. Những địa chỉ lắp Cảnh báo điểm mù uy tín tại Hà Nội

1. Trung tâm độ xe ô tô SKYAUTO- Công ty TNHH Skyauto Việt Nam

Hãy cũng tìm hiểu cơ sở độ xe ô tô chuyên nghiệp SKYAUTO tại Hà Nội.

Với sự hình thành và phát triển trải qua nhiều thăng trầm sóng gió và chuyển nhiều địa điểm, được đánh giá là địa chỉ đỏ trong làng độ xe ô tô tại Hà Nội, Trung tâm độ xe ô tô SKYAUTO Việt Nam, luôn mang trong mình khát vọng đem đến sự yên tâm cho khách hàng để khách hàng gửi gắm xế cưng của mình, từ đó lãnh đạo Công ty TNHH Skyauto Việt Nam luôn tìm tòi những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh, uy tín trên thị trường Việt Nam. Do vậy khi khách hàng lắp cảnh báo điểm mù được tư vấn tận tâm bởi kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Cảnh báo điểm mù có 2 option đó là hiển thị trên cột A và hiển thị lên gương chiếu hậu.

Hiển thị trên gương chiếu hậu giống như những sản phẩm zin từ nhà máy, việc này đòi hỏi cần kỹ thuật cao, và có 2 giải pháp đó là thay mặt gương hoặc khắc Laser trên mặt gương.

Hiển thị trên cột A, lắp đặt cho tất cả các xe ô tô rất đơn giản hiệu quả...

Lắp đặt cảnh báo điểm mù cần phải kết nối định vị chắc chắn để đảm bảo tín hiệu luôn luôn ổn định, ngoài ra nếu xảy ra sự cố thì việc kiểm tra sẽ mất thời gian, do vậy kỹ thuật đòi hỏi phải cẩn thận tỷ mỉ...

Vị trí lắp đặt được cố định bằng vít chắc chắn.

TRUNG TÂM ĐỘ XE Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP SKYAUTO

Địa chỉ: Số 4 ngõ 8 đại lộ thăng long, mễ trì thượng, nam từ liêm Hà Nội.

Số điện thoại: 0988470212 hoặc 0987780212

2. Trung tâm độ xe ô tô Đăng phương Auto- 365Auto Mỹ Đinh

Trung tâm độ xe ô tô 365Auto Mỹ Đình là cơ sở uy tín tại Hà Nội, với mặt bằng rộng rãi, nhân viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, có kinh nghiệm độ xe 10 năm luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng khó tính, Ngoài ra cơ sở 365Auto- Mỹ Đình luôn nhiều dòng xe từ xe sang đến xe bình thường do vậy kỹ thuật viên luôn được tiếp xúc với nhiều dòng xe ô tô.

Chụp ảnh cùng blv Tuấn Anh

Với sự đầu tư bài bản về cơ sở vật chất lẫn con người, 365Auto Mỹ Đình luôn là địa chỉ uy tín độ xe trên địa bàn Hà Nội.

 

TRUNG TÂM ĐỘ XE Ô TÔ DANGPHUONGAUTO- 365AUTO MỸ ĐÌNH

Địa chỉ: 116 P. Trịnh Văn Bô, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội 100000

Số điện thoại: 0362467666

Tags : BSD Cảnh báo điểm mù trung tâm lắp đặt uy tín tại Hà Nội
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: