icon icon icon

Độ Smartkey- Chính hãng cao cấp

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 15/11/2021

Độ Smartkey- Chính hãng cao cấp

1. ĐỘ SMARTKEY

Trước đây độ smartkey chỉ dành cho xe ô tô sang trọng, thì giờ đây với những dòng xe rẻ tiền cũng có thể trang bị được cho mình 1 bộ smartkey, vậy làm sao để độ smartkey đơn giản chất lượng và đẳng cấp. Trước tiên cần phải tìm hiểu kỹ sảm phẩm, bởi trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán và lắp đặt smartkey. Nhưng rất ít đơn vị trung tâm phân phối sản phẩm chất lượng chính hãng. Chúng tôi Công ty TNHH SKYAUTO Việt Nam đã làm việc với nhà máy tại HÀN QUỐC, phát triển dòng đề nổ từ xa cắm giắc zin cho xe ô tô, sử dụng hoàn toàn dữ liệu của xe ô tô, cắm toàn bộ CANBUS, không xảy ra mã lỗi, không ảnh hưởng hệ thống điện ô tô, tuy nhiên giá thành thường cao hơn so với thị trường hiện nay.

thiết kế mạch điện cao cấp, linh kiện chất lượng cao cấp, IC nhập khẩu ở những nước phát triên như Đức và Nhật bản.

Thiết kế đẹp mắt nhỏ gọn, sang trọng. chỉ cần 1 modul điều khiển và dây kết nối là có thêm tính năng điều kiển từ xa, lại gần ô tô tự động mở cửa, đi xa ô tô tự động đóng cửa thận thuận tiện cho một chiếc xe ô tô.

2. THỜI GIAN LẮP ĐẶT BAO LÂU

Với những bộ smartkey đang bán trên thị trường việc lắp đặt mất khoảng 1 tiếng thì với bộ smartkey- SKEY thời gian lắp đặt chỉ mất 10 phút căm giắc zin hoàn toàn.

Không trích dây, không đấu nối, không ảnh hưởng đến bất kỳ hệ thống điện của xe ô tô nào.

Một bộ đề nô từ xa ô tô hiện đại sang trọng đẳng cấp luôn là xu thế là trào lưu của chủ xe, việc lựa chọn SKEY là ưu tiên số 1 bởi SKEY là sản phẩm cao cấp chất lượng tốt nhất tại thị trường hiện nay, không xảy ra bất kỳ mã lỗi nào. bộ SKEY là đề nổ zin theo xe ô tô.

Tags : skey để nổ cao cấp Skyauto smartkey đề nổ từ xa ô tô
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: