icon icon icon

Đơn vị cung cấp phụ kiện ô tô chất lượng nhất Việt Nam SKYAUTO

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 07/09/2022

Đơn vị cung cấp phụ kiện ô tô chất lượng nhất Việt Nam thương hiệu SKYAUTO

Phụ kiện nội thất ô tô vài năm trở lại đây được phát triển rất mạnh như nấm mọc sau mưa, do vậy nhiều công ty nắm bắt được nhu cầu rất lớn của khách hàng và ào ạt mua sản phẩm giá rẻ hòng chiếm lĩnh thị trường, hiểu được những mong muốn của khách hàng, chúng tôi: Công ty Tnhh SKYAUTO Việt Nam đã luôn định hướng với phương châm: UY TÍN- CHẤT LƯỢNG- TẬN TÂM. Chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, với giá cả cạnh tranh, không chạy theo sản phẩm giá rẻ để cung cấp sản phẩm kém chất lượng. Do vậy khi mang trong mình thương hiệu SKYAUTO chúng tôi luôn cam kết sản phẩm phải chất lượng, dịch vụ phải hoàn hảo.

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp độc quyền những sản phẩm sau tại thị trường Việt Nam, với những năng kinh nghiệm trên 10 năm chúng tôi luôn khẳng định và tự hào là đơn vị đi đầu trong công nghệ và khẳng định chất lượng luôn là tiêu chí ưu tiên hàng đầu.

  1. Cảm biến áp suất lốp skyauto
  2. Camera hành trình skyauto
  3. Hiển thị vận tốc lên kính lái Hud- skyauto
  4. Đề nổ từ xa smartkey Skey- SKYAUTO
  5. Cốp điện cao cấp skt9 SKYAUTO
  6. Cảnh báo điểm mù F77 skyauto.

    Với những sản phẩm trên chúng tôi phân phối độc quyền trên thị trường, với mẫu mã riêng, thiết kế giành riêng cho thị trường việt nam, kiểm soát chất lượng, xây dựng cấu hình tiêu chuẩn quốc tế.

   

Cảm biến áp suất lốp năng lượng mặt trời cao cấp nhất hiện nay, sử dụng cho tất cả các loại xe ô tô được bán trên thị trường Việt Nam.

Camera hành trình cao cấp chất lượng siêu nét.

Hiện thị vận tốc lên kính lái HUD an toàn trên mỗi chặng đường.

Đề nổ từ xa ô tô cao cấp sử dụng chìa khóa nguyên bản theo xe ô tô

Cốp điện chất lượng cao, độ chính xác, lên xuống êm ái.

Cảnh báo điểm mù an toàn chất lượng.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: