icon icon icon

Honda CIVIC 2022 trình làng đẹp mê hồn

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 06/04/2021

Honda Civic 2022 lộ diện tại Châu Á

Theo tạp chí ô tô đưa tin, chiếc ô tô Honda Civic 2022 Sedan đã chính thức lộ diện tại Khu vực Châu Á, làm thỏa mãn sự tò mò của những yêu xe.

Honda Civic 2022 Sedan bản sản xuất đã xuất hiện sớm tại Trung Quốc và có 2 cấu hình riêng biệt cho người dùng lựa chọn.

Mẫu xe hơi mới nhất này, trước khi được tung ra tại thị trường Trung Quốc đều phải được Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin (MIIT) kiểm tra. Từ đó, hình ảnh mẫu xe mới đôi khi được công bố trên trang web chính thức của MIIT ngay cả trước khi xe ra mắt chính.

Qua những hình ảnh được ghi lại, Honda Civic sedan có 2 cấu hình riêng biệt tại thị tường Trung Quốc. Trong đó, mẫu xe được bán là 1 phiên bản có nắp gương bên màu đen và cánh gió trên nắp capo sau cốp sau là cao cấp hơn. Bộ phận la-zang và tay nắm cửa cũng có màu đen, cùng màu với đèn pha Led.

Ngoài ra, logo "240" tại đuôi xe cho thấy cả 2 phiên bản đều sử dụng cùng 1 tùy chọn động cơ nhưng một biến thể được trang bị ống xả kép trong khi mẫu còn lại sử dụng ống xả có vị trí ẩn dưới cản sau.

Nội thất Honda Civic 2022 Sedan mới chưa được tiết lộ trong loạt ảnh lộ ra. Tuy nhiên, Honda hứa hẹn sẽ giới thiệu chiếc xe đời mới trong quý đầu tiên của năm nay. Nhiều bức ảnh chạy thử nghiệm đã tiết lộ phiên bản hatchback sẽ ra mắt sau bản sedan. Tuy nhiên, phiên bản coupe sẽ không nằm trong danh sách biến thể cung cấp cho mẫu xe đời mới.

Cuối cùng, biến thể hiệu suất Honda Civic Type R đặc biệt được khách hàng châu Âu quan tâm vì có thể sẽ là mẫu xe chạy xăng thuần túy cuối cùng của Honda được bán tại Lục địa già. Đã có những tin đồn về việc Civic Type R sẽ sử dụng động cơ hybrid. Dù vậy, thông tin mới nhất cho thấy xe sẽ trang bị động cơ xăng tăng áp quen thuộc.

Tại thị trường ô tô nước ta, Honda Civic nằm trong phân khúc sedan hạng C và đang được Honda Việt Nam (HVN) phân phối dưới dạng với 3 phiên bản gồm Honda Civic 1.5 RS, 1.8 G và 1.8 E.

Được biết, giá xe Honda Civic tại Việt Nam nằm trong tầm từ 729 triệu đồng đến 934 triệu đồng cho các biến thể.

Tags : honda honda civic Skyauto Skyauto Việt Nam xe mới
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: