icon icon icon

Hướng dẫn lắp đặt cảm biến áp suất lốp Skyauto- TPMS

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 27/09/2021

Hướng dẫn lắp đặt cảm biến áp suất lốp Skyauto

1. Cảm biến áp suất lốp là gì?

     Cảm biến áp suất lốp là thiết bị đo áp suất lốp trong lốp xe thông báo và hiển thị thông số áp suất lốp lên màn hình, để tài xe dễ dang quan sát kiểm soát lốp xe.

   Lốp xe thường xuyên tiếp xúc với mặt đường, cho nên việc thường xuyên kiểm tra theo dõi giám sát là vô cùng quan trọng. Từ đó cảm biến áp suất lốp ra đời, Vậy cảm biến áp suất lốp là thiết bị giám sát và thông báo áp suất lốp của xe ô tô để tài xế biết áp suất lốp có đặt chuẩn hay không để xử lý kịp thời tránh tai nạn đáng tiếc xảy ra.

2. Hướng dẫn lắp đặt cảm biến áp suất lốp Skyauto

 Muốn lắp đặt cảm biến áp suất lốp có 2 loại như sau:

Loại 1: Lắp cảm biến áp suất lốp van ngoài.

   Lắp đặt cảm biến áp suất lốp van ngoài cực kỳ đơn giản, chỉ cần xoáy nắm van trên lốp xe nguyên bản, sau đó xoáy bulong vào trong vòi van sau đó cắm cảm biến vào và xoáy chặt tiếp theo xoáy bulong ngược chiều kim đồng hồ để nó được siết chặt vào với van cảm biến- đó gọi là ốc hãm chặt van cảm biến.

  Với van cảm biến ngoài mỗi lần bơm đều phải xoáy van cảm biến ra mới có thể bơm hơi được, và khi bơm xong lại xoáy lại van cảm biến, tuy rằng có thể tự động làm không phải ra cửa hàng, tuy nhiêm nó cũng làm mất thời gian mỗi lần bơm lốp.

Loại 2: Lắp cảm biến áp suất lốp van trong.

   Muốn lắp đặt được van cảm biến trong thì bắt buộc phải tháo lốp và cắt bỏ vòi van thưởng của lốp và thay bằng van cảm biến.

   Lưu ý khi thay van cảm biến thì cần phải lắp đúng vị trí thức tự để tránh phải cài đặt lại, Vì nhà máy đã cài đặt đúng vị trí là: FL: Trước trái, FR: Trước phải, RL: Sau trái, RR: Sau phải.

   Sau một thời gian đảo lốp thì không cần phải tháo van ra, và chỉ cần hiệu chỉnh cài đặt đảo lốp trên màn hình hiển thị là được.

Lưu ý: Khi tháo ra vào lốp cần quan sát chú ý tránh va quệt vào van cảm biến bên trong, có thể bị hỏng lúc đó van cảm biến sẽ không phát được tín hiệu mà cần phải thay mới van khác.

Skyauto Việt nam cung cấp 2 loại van cảm biến đó là Van trong và van ngoài

Với sự thiết kế chắc chắn nhỏ gọn chất liệu cao cấp thương hiệu Skyauto Việt Nam là thương hiệu Uy tín Chất lượng số 1 Việt Nam.

Hình ảnh hướng dẫn lắp đặt cảm biến áp suất lốp đơn giản:

3. Mua cảm biến áp suất lốp ở đâu?

      Để lắp đặt cảm biến áp suất lốp cáo cấp chất lượng hàng đầu Việt Nam hãy liên hệ với chúng tôi Công Ty TNHH Skyauto Việt Nam sẽ cung cấp cho các bạn trên toàn quốc, với kinh nghiệm phân phối tại thị trường Việt nam 10 năm, chính tôi đã khẳng định được vị thế và thương hiệu trên toàn quốc. Ngoài ra, khi đến với Skyauto bạn còn được nhận những điều sau:

  • Sản phẩm chất lượng cao cấp, chính hãng, độ bền cao, ổn định khi vận hàng
  • Giá cả cạnh tranh và được niêm yết trên toàn hệ thống
  • Lắp đặt an toàn nhanh chóng.
  • Đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng
  • Skyauto phân phối rộng khắp trên toàn quốc.

 

Tags : Hướng dẫn lắp cảm biến áp suất lốp skyauto Hướng dẫn lắp van cảm biến skyauto Hướng dẫn lắp đặt cảm biến áp suất lốp Hướng dẫn thay van cảm biến áp suất lốp Quy trình lắp cảm biến áp suất lốp
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: