icon icon icon

Hướng dẫn sử dụng và cài đặt cảm biến áp suất lốp TN408

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 24/09/2021

Hướng dẫn sử dụng và cài đặt cảm biến áp suất lốp TN408- SKYAUTO

1. Cảm biến áp suất lốp TN408

   Cảm biến áp suất lốp TN408 mục đích là kiểm soát áp suất lốp và nhiệt độ lốp, tránh xảy ra tại nạn liên quan đến lốp xe ô tô. Vậy Cảm biến áp suất lốp TN408 hoạt động như thế nào? Thực chất chỉ có 1 bộ phận chính là: Van cảm biến áp suất lốp ( Được gọi là bộ phát tín hiệu, đo trực tiếp áp suất lốp và nhiệt độ trong lốp), Màn hình hỉnh thị ( Được gọi là bộ nhận tín hiệu, hiển thị toàn bộ thông số áp suất lốp và nhiệt độ của lốp lên màn hình đăt tại mặt taplo để tài xế dễ dàng quan sát)

2. Hướng dẫn cách sử dụng cảm biến áp suất lốp TN408

   Để sử dụng được cảm biến áp suất lốp TN408, trước tiên cần thay 4 đầu van thường bằng van cảm biến áp suất lốp TN408 là FR, FR, RL, RR theo thứ tự được lắp vào lốp: Trước trái, trước phải, sau trái, sau phải.

   Khi lắp đặt xong 4 van cảm biến vào 4 quả lốp, lưu ý trước khi bơm lốp cần bật màn hình phía trên nút bên phải bằng cách giữ 3 giây sẽ lên nguồn.

   Khi đó sẽ xuất hiện giao diện trên màn hình LCD thông số áp suất lốp và nhiệt độ. Có một số trường hợp áp suất nhiệt độ vẫn chỉ 0.0 có 2 cách đó là xì hơn để nó kích hoạt van, hoặc có thể lái xe đi khoảng 1 đến 3km để kích hoạt van cảm biến.

Quý vị có thể xem hướng dẫn chi tiết trong sách hướng dẫn của bộ TN408

Bước 1: Mô tả sản phẩm và cách lắp đặt

 

Bước 2: Các chế độ cảnh báo và chuyển đổi đơn vị

 

Bước 3: Chế độ cài đặt: Khớp lốp và đảo lốp

 Bước 4: Những lưu ý và có thể cài đặt thêm lốp dự phòng

 

Tags : HDSD cảm biến áp suất lốp HDSD TN408 hướng dẫn cài đặt tn408 hướng dẫn sử dụng cảm biến áp suất lốp TN408 Hướng dẫn sử dụng và cài đặt cảm biến áp suất lốp
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: