icon icon icon

Kích hoạt tính năng ẩn trên xe ô tô

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 03/05/2021

Kích hoạt tính năng ẩn trên xe ô tô

Xe ô tô thuộc loại phương tiện giao thông hiện đại, cao cấp mà nhiều người muốn sở hữu. Thị trường Việt Nam được đánh giá một trong những thị trường phát triển ngành ô tô vô cùng mạnh mẽ. Tuy nhiên, một số dòng xe hơi khi được đưa vào thị trường Việt Nam đã bị cắt giảm đi một số tính năng nhằm giảm giá thành của xe ô tô. Tuy nhiên, người tài xế có thể mở lại các tính năng tiện ích này để hoàn thiện chiếc xe hơi của mình. Vậy làm thế nào để kích hoạt tính năng ẩn trên xe ô tô? Các tài xế lái xe hãy tìm hiểu ngay sau đây.

Kích hoạt tính năng ẩn là gì?

Tính năng ẩn là những tính năng đã có sẵn khi sản xuất nhưng lại tạm thời ẩn đi vì tính thương mại. Người sử dụng hoàn toàn có thể khôi phục lại các tính năng này bằng các kỹ thuật hiện đại, chuyên nghiệp. Việc kích hoạt các tính năng ẩn không thể làm ảnh hưởng đến thông số kỹ thuật mà còn góp phần làm tăng tiện ích cho xe ô tô.

Một số tính năng ẩn có thể được kích hoạt trên xe ô tô

1. Màn hình DVD

Việc kích hoạt màn hình DVD ở xe ô tô sẽ giúp cho người dùng thực hiện được nhiều tính năng hơn và các thao tác trên màn hình cũng trở nên đơn giản hơn. Các chức năng có thể thấy được ở màn hình DVD đó là:

- Xem phim, nghe nhạc, xem video thỏa thích

- Làm màn hình giao diện của nhiều tính năng tiện ích khác: camera hành trình, camera 360, camera lùi, cảm biến áp suất lốp,…

Sau khi kích hoạt tính năng ẩn, màn hình DVD có thể đem đến các chức năng khác như:

- Cảnh báo giới hạn tốc độ

- Điều khiển nhiệt độ điều hòa, điều khiển tốc độ gió

- Hiển thị độ nghiêng của dốc cùng góc đánh lái

- Tăng số lần nhấp nháy khi xi nhan 1 chạm

- Thay đổi giao diện màn hình DVD khi xe khởi động

- Bật sáng đèn gầm

2. Đề nổ từ xa

Đề nổ từ xa là một tính năng vô cùng hiện đại, thông minh, nhưng chúng cũng bị ẩn đi ở một số dòng xe. Ưu điểm lớn nhất của hệ thống này là giúp làm mát xe trước khi bước lên vào những ngày hè nóng bức. Với hệ thống đề nổ từ xe, người lái xe có thể khởi động ở khoảng cách 30m và khởi động điều hòa để khoang xe ô tô đạt đến nhiệt độ mong muốn khi bước lên. Sau khi xe đề nổ 15 phút mà chưa có người bước lên xe thì chức năng này dễ dừng hoạt động.

Khi kích hoạt tính năng này, xe ô tô sẽ tăng thêm tính năng hiện đại chứ không làm ảnh hưởng đến bất kỳ bộ phận nào khác trên xe.

3. Cảm biến áp suất lốp

Cảm biến áp suất lốp cũng là tính năng ẩn của một số dòng xe ô tô. Thiết bị này bao gồm 4 van cảm biến thay thế cho van nguyên bản của xe, chức năng của chúng là theo dõi áp suất lốp của từng bánh xe và truyền tín hiệu đến màn hình trung tâm. Trên màn hình ô tô sẽ hiển thị rõ áp suất lốp 4 bánh để người lái xe dễ dàng theo dõi. Tính năng này giúp người lái xe phát hiện và xử lý sự cố kịp thời, nâng cao an toàn cho xe ô tô.

Tuy nhiên, ở một số dòng xe, tính năng này đã bị nhà sản xuất ẩn đi khi đưa vào thị trường Việt Nam. Bằng công nghệ hiện đại, người tài xế có thể kích hoạt tính năng này bằng cách tìm đến các gara uy tín, chuyên nghiệp để được hỗ trợ.

Địa chỉ kích hoạt tính năng ẩn trên xe ô tô uy tín tại Hà Nội

Skyauto Việt Nam là một trong những địa chỉ cung cấp phụ kiện ô tô uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Đây cũng là nơi giúp các tài xế kích hoạt các tính năng ẩn của xe vô cùng hiệu quả, an toàn, không ảnh hưởng đến việc bảo hành của xe. Lý do nên chọn Skyauto:

- Nơi cung cấp các thiết bị phụ kiện ô tô, đồ chơi ô tô cao cấp, uy tín, đáng tin cậy

- Giá cả hấp dẫn, nhiều ưu đãi

Tags : cảm biến áp suất lốp kich hoat tinh nang an kích hoạt tính năng ẩn trên xe ô tô kinh nghiệm lái xe phụ kiện ô tô hà nội phụ kiện xe hơi skauto Skyauto Việt Nam tiện ích xe hơi đồ chơi ô tô đồ chơi xe hơi
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: