icon icon icon

Lắp ốp má phanh brembo cao cấp SKYAUTO

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 18/10/2021

Lắp ốp má phanh brembo cao cấp SKYAUTO

1. Lắp đặt ốp mà phanh Brembo ở đâu?

   Ngày nay đi trên đường không ít chiếc xe mạnh mẽ cá tính, nhiều bác tài ngưỡng mộ, không biết sao xe kia lại có ốp Brembo đẹp đến thế, và điều này đã được cơ sở độ Brembo uy tín chất lượng của SKYAUTO hình thành. 

  Với kinh nghiệm lắp Brembo uy tín chất lượng, đảm bảo chắc chắn, không bị bong, không bị lệch.. Chúng tôi luôn sử dụng những chất liệu keo chuyên dụng vừa có độ bám dính vừa có độ chắc chắn, và vừa có độ dai dẻo...

  Đến với Skyauto khách hàng đã tạo được niềm tin của xe mình và với đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm cao, lắp hàng nghìn xe ô tô khách hàng luôn yên tâm và hài long.

2. Lắp đặt Brembo có ảnh hưởng đến xe ô tô không?

  Chúng tôi đã lắp đặt Brembo rất nhiều, khi lắp đặt không những không ảnh hưởng mà nó còn bảo vệ phanh không bám bụi bẩn đất, và tạo sự bảo vệ vô cùng hữu ích. ngoài ra nó là vật liệu hợp kim nhôm không bị rỉ sét còn làm cho sự thoát nhiệt tốt, nên không bị ảnh hưởng bởi bó phanh do nóng...

   Do vậy lắp đặt Brembo vô cùng đơn giản không ảnh hưởng đến cấu tạo hệ thống phanh ô tô.

3. Lắp đặt Brembo có lâu không?

  Việc lắp đặt Brembo vô cùng đơn giản, chỉ cần kích lốp lên, sau đó thảo lốp và vệ sinh cuồng phanh, do đó kiểm tra và ướm thử vào cuồng phanh, muốn cho thật sự kín khít có thể sử lý bàng cách mài Brembo sao cho khít nhất. Sau đó mới tiến hành bơm keo, Lưu ý sử dụng 2 loại keo. Đó là keo sứ AB tạo độ cứng định hình Brembo, sau đó sử dụng keo silicon và eposy tạo độ dai dẻo.

Lắp đặt Brembo

Sau khi lắp đặt hoàn thiện Brembo sẽ khỏe khoắn, phong cách lịch lãm:

Brembo lắp cho Toyota

Brembo lắp cho Mercedes

Với những dòng xe sang lắp rất nhiều:

Brembo lắp cho BMW

Có 3 màu chủ đạo là màu Đỏ+ Vàng+ Xanh

Brembo lắp cho Hyundai

Brembo lắp cho Vinfast

Brembo lắp cho KIA

Brembo lắp cho Honda

 Brembo lắp cho Mazda

 Tất cả các hãng xe ô tô đều lắp được, nếu là SUV thì sẽ rất mạnh mẽ, còn với dòng Sedan thì khi lắp đặt xong nhìn rất thể thao. Lưu ý với Lazda 17 là có thể lắp được.

Tags : Brembo Brembo ở đâu lắp nơi lớp Brembo tốt nhất ở đâu lắp Brembo
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: