icon icon icon

Mở cơ sở nội thất ô tô cần những thứ gì?

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 23/10/2021

Mở cơ sở nội thất cần những thứ gì?

Để mở cơ sở nội thất ô tô cần chuẩn bị những gì?

   Hiện nay rất nhiều người có nhu cầu mở 1 cở sở nội thất nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu và chuẩn bị những gì?

Sau đây tôi xin được gợi ý cho Anh Em muốn mở 1 cơ sở nội thất ô tô.

Muốn mở nội thất ô tô dù to dù nhỏ cũng đều phải chuẩn bị những điều sau:

  1. Cần chuẩn bị nguồn hàng
  2. Cần chuẩn bị mặt bằng
  3. Cần chuẩn bị nhân sự
  4. Cần chuyển bị tài chính
  5. Cần chuẩn bị trang thiết bị phục vụ việc độ xe như kìm, tovit, các thiết bị dụng cụ độ..

   Đó là những nguyên liệu đầu vào để xây dựng cơ sở nội thất ô tô. Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ nhưng điều trên sẽ tiên hành Build xây dựng sắp xếp và vận hành hệ thống. Phân phối xây dựng 1 website 1 fanpage, youtube, zalo để đăng ảnh chạy quảng cáo.

  Tuyển nhận sự đầu vào, đây là bước khởi đầu để bắt đầu làm việc, nhập ít hàng hóa sử dụng kệ trưng bày để tạo nên 1 không gian đẹp mắt, khách hàng sẽ thấy chuyên nghiệp.

1. Vận hàng hệ thống cơ sở nội thất có phức tạp không

   Mặc dù không phải là cơ sở phức tạp, tuy nhiên nó vẫn phải vận hành đầy đủ những bước cần thiết cho việc bán hàng và độ xe. Do vậy mọi việc cần phải chuyển bị thật chu đáo, tất nhiên giai đoạn đầu còn nhiều bỡ ngỡ, vợi lại chưa có lượng khách nhiều do vậy cần phải hết sức cháu chuốt, vận hành tránh làm phật ý khách hàng...

   Hàng háo thiếu rất nhiều, nên cần phải có 1 dánh sách các nhà cung cấp phụ kiện ô tô, để nếu cần thiết sẽ mua nhỏ lẻ, lãi ít nhưng không phải tồn vốn.

  Trong quá trình vận hàng có những sản phẩm nên bá theo mua như: Mùa hè bán phim cách nhiệt, chống ồn, bạt phủ,.. mùa đông bán đèn, bán đệm...

2. Đào tạo nhân viên để làm việc theo như mình mong muốn

  Trong quá trình làm việc, cần nâng cao năng lực quản lý và đào tạo để nhân viên có thể nắm bắt được tốt công việc, tư vấn sản phẩm trung thực, và hiển biết sản phẩm để tư vấn chính xác.

  Cần chú trọng Marketing để xây dựng dần dần thương hiệu và nâng cao tay nghề của Anh em, để khách hàng dần dần tin yêu và giới thiệu bạn bè người thân đến cơ sở mình làm.

3. Những cơ sở phân phối và độ xe uy tín

  Một thời gian làm việc, cần giao lưu liên hệ và yêu cầu các đơn vị phân phối sản phẩm hỗ trợ đào tọa nhân viên của mình để bán hàng tốt và hiệu quả, đồng thời nhân viên của mình cũng học hỏi nắm bắt được công việc, tránh làm hỏng làm sai quy trình dẫn đến mất niềm tin yêu của khách hàng.

4. Những lỗi thường gặp

  Việc thi công lắp đặt không thể tránh khỏi những sai sót, tuy nhiên cũng cần phải rút kinh nghiệm và sửa chưa để lần sau không xảy ra. Liên quan đến ô tô là 1 sản phẩm đắt tiền nên khách hàng thường soi kỹ và thường rất quan tâm đến việc lắp đặt. Do vậy cần phải xây dựng tính cẩn thận, nhắc nhở nhân viên tránh việc xảy ra lỗi trong quá trình lắp đặt.

---------------------..................-----------------------

Công ty TNHH Skyauto Việt Nam đơn vị phân phối sản phẩm phụ kiện đồ chơi ô tô lớn nhất Việt Nam

Tags : bao nhiêu tiền có thể mở được cơ sở nộ thất mở cơ sở nội thất như thế nào
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: