icon icon icon

Nẹp bước chân phụ kiện cần thiết cho xe ô tô

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 16/08/2021

Nẹp bước chân phụ kiện cần thiết cho xe ô tô

Hiện nay, các xe ô tô được sử dụng cho những hộ gia đình ngày càng nhiều. Vì vậy, những người ngồi trên xe ô tô không chỉ có người lớn mà còn có cả trẻ nhỏ. Đối với trẻ em, khi bước lên xe sẽ vô cùng khó khăn, đó là lý do vì sao các tài xế cần lắp đặt nẹp bước chân cho xe ô tô.

Phụ kiện này sẽ giúp cho việc bước lên xuống xe an toàn, thuận lợi hơn. Đặc biệt khi có người và trẻ nhỏ ngồi trên xe. Nẹp bước chân vừa mang đến sự an toàn, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ. Vì vậy, số lượng xe ô tô được trang bị phụ kiện này ngày càng nhiều hơn.

Nẹp bước chân là gì?

Nẹp bước chân là phụ kiện ô tô có tác dụng bảo vệ thành xe ô tô khỏi bị trầy xước. Đồng thời, tránh xảy ra trơn trượt mỗi khi bước lên xuống xe.

Vì sao cần lắp nẹp bước chân cho xe ô tô?

Trong bối cảnh giao thông đông đúc như hiện nay, việc trang bị các phụ kiện sẽ có tác dụng làm tăng tính an toàn cho xe ô tô. Trong đó, nẹp bước chân là phụ kiện khá cần thiết bởi những lý do sau:

Bảo vệ thành xe

Có rất nhiều người theo thói quen thường dẫm lên thành xe ô tô để bước vào ghế ngồi. Điều này khiến cho thành xe dễ bị trầy xước, bám bẩn, gây mất thẩm mỹ. Với nẹp bước chân ô tô, vấn đề này sẽ được khắc phục hoàn toàn. Khi đó, muốn bước lên xe, người ta sẽ dẫm lên phụ kiện này thay vì thành xe. Giúp xe luôn giữ được sự sáng bóng như mới.

Đối với những gia đình có trẻ nhỏ thì phụ kiện này lại càng cần thiết hơn. Chúng giúp cho xe không bị ảnh hưởng trước những trò nghịch của trẻ nhỏ như dẫm đạp, chạy nhảy,...

Chống trơn trượt

Thành xe thường được thiết kế khá trơn trượt, nếu bước lên xuống không cẩn thận sẽ gây ra chấn thương ngoài ý muốn. Đặc biệt là đối với trẻ nhỏ, khi chiều cao của gối ngang bằng với bước chân xe. Điều này khiến cho việc vấp ngã dễ bị xảy ra, dẫn đến nguy hiểm. Xe có nẹp bước sẽ khắc phục được tình trạng này. Trẻ nhỏ có thể thỏa mái bước lên xe mà không phải lo lắng về việc sẽ bị trơn trượt.

Làm tăng tính thẩm mỹ cho xe

Bên cạnh những tiện ích an toàn, nẹp bước chân còn là phụ kiện làm tăng tính thẩm mỹ cho xe hơi. Thiết bị được thiết kế đẹp mặt, chất liệu mềm mịn, tạo điểm nhấn cho xe ô tô. Một số sản phẩm còn được gắn đèn Led cá tính khiến xế yêu của bạn trở nên nổi bật hơn rất nhiều.

Lắp nẹp bước chân ô tô ở đâu tốt?

Hiện nay, có không ít cơ sở lắp đặt nẹp bước chân cho xe ô tô. Tuy nhiên, để đảm bảo lắp đặt sản phẩm đảm bảo chất lượng, các tài xế cần lựa chọn địa chỉ uy tín, đáng tin cậy.

Skyauto là nơi độ xe ô tô uy tín, chuyên nghiệp ngay tại Hà Nội mà các tài xế không thể bỏ qua. Đến với Skyauto, bạn sẽ yên tâm bởi các sản phẩm không chỉ có chất lượng cao mà giá cả còn vô cùng hấp dẫn. Vì vậy, hãy đến ngay Skyauto để lắp đặt cho xế yêu những sản phẩm thông minh, hiện đại nhất.

Tags : nẹp bậc lên xuống ô tô nẹp bước chân nẹp bước chân ô tô nẹp lên xuống bước chân nẹp ô tô
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: