icon icon icon

Nhà phân phối phụ kiện nội thất ô tô uy tín-SKYAUTO

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 26/08/2022

Nhà phân phối phụ kiện nội thất ô tô SKYAUTO

   Với kinh nghiệm hơn 10 năm phân phối phụ kiện và đồ chơi ô tô, chúng tôi thấu hiểu rằng để lựa chọn được những phụ kiện chất lượng thì cũng cần phải tìm hiểu rất sau sắc, vì lựa chọn được nhà máy uy tín phân phối ở thị trường việt nam vô cùng khốc liệt vì phải cạnh tranh về giá rất nhiều. Có thể thấy đến 80% phụ kiện ô tô được nhập từ Trung Quốc, trong khi Việt Nam gần Trung Quốc do đó việc mua hàng qua biên giới qua đường tiểu ngạch rất dễ dàng. Từ những phân tích trên phụ kiện ô tô được bán ra ở Việt Nam vô cùng phong phú, nhiều mẫu mã, nhiều chất lượng, nhiều chủng loại.

   Hiểu đươc những điều này ngay từ đầu Công ty TNHH Skyauto Việt Nam đã tìm kiếm những đối tác nhà máy uy tín để hợp tác, định hướng sản phẩm cao cấp chất lượng. Với giá cả cạnh trình trên thị trường, từ đó thương hiệu SKYAUTO luôn là lựa chọn của nhiều đại lý trên toàn quốc.

Công ty TNHH SKYAUTO Việt Nam luôn hướng đến những sản phẩm công nghệ điện tử, tiện ích xe hơi, hỗ trợ lái xe an toàn trong đó gồm những sản phẩm sau:

  1. Cảm biến áp suất lốp
  2. Camera hành trình
  3. Hiển thị vận tốc lên kính lái
  4. Đề nổ từ xa
  5. Cốp điện ô tô cao cấp
  6. Gập gương lên xuống kính

Những sản phẩm này trên thị trường được bán rất nhiều, tuy nhiên chất lượng thường kém, vì đa số là hàng trợ, để có những sản phẩm chất lượng cao thì cần phải lựa chọn chíp cao cấp và những linh phụ kiện đạt tiểu chuẩn.

Được lựa chọn kỹ những linh phụ kiện chất lượng do vậy sản phẩm luôn có tuổi thọ cao, tín hiệu nhạy

Thiết kế tinh tế, nhỏ gọn cao cấp

Camera hành trình sử dụng mạng g4 có thể kiểm soát và theo dõi từ xa

Đề nổ từ xa cao cấp

Cốp điện ô tô cao cấp nhất trên thị trường

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: