icon icon icon

Những lưu ý khi độ đèn ô tô

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 30/06/2021

Những lưu ý khi độ đèn ô tô

Hiện nay, việc sản xuất phụ kiện ô tô đang dần được chú trọng nhiều hơn, các sản phẩm cũng theo đó mà trở nên thông minh, hiện đại hơn rất nhiều. Độ đèn ô tô là một trong những xu hướng nổi bật của các tài xế hiện nay. Vậy khi độ đèn ô tô cần lưu ý những vấn đề gì? Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây để đảm bảo an toàn hơn cho xế yêu của mình.

Những lưu ý khi độ đèn ô tô

Khi độ đèn ô tô phải mở toàn bộ ổ đèn, điều này đòi hỏi thợ có nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao mới có thể thực hiện tốt mà không để lại sai sót gì.

Một số sai lầm khác mà khách hàng thường mắc phải khi độ đèn ô tô đó là công suất bóng đèn càng cao thì đèn càng sáng. Tuy nhiên, trên thực tế lại hoàn toàn khác, lượng điện năng tiêu thụ của đèn Xenon chỉ có 35w, thấp hơn so với đèn nguyên bản là 55w. Vì vậy, các tài xế không cần phải thay ắc-quy để đèn sáng khỏe hơn.

Khi độ đèn sẽ phải mở chóa đèn, nên dẫn đến việc cát, bụi, vân tay làm mờ và làm giảm tính thẩm mỹ của đèn.

Khi độ đèn tuân theo nguyên tắc an toàn của từng mẫu xe, có đấu qua cầu chì để đảm bảo an toàn nên vấn đề cháy nổ không phải là mối lo. Tuy nhiên, việc đi dây điện phải đạt thẩm mỹ để tranh những lỗi vặt xảy ra (đứt dây, chập mạch...)

Khi độ đèn ô tô, ánh sáng cần phải chuẩn để không gây chói mắt những người đang tham gia giao thông

Cho dù năng lượng tiêu thụ không quá cao, nhưng vì cường độ ánh sáng tăng lên sẽ làm choá đèn nóng hơn. Vì vậy, khi độ thêm bi, bóng xenon hay led cần phải đạt đảm bảo yếu tố an toàn, tránh xảy ra hiện tượng hấp hơi chóa đèn.

Độ đèn ô tô ở đâu đảm bảo uy tín, đáng tin cậy

Skyauto Việt Nam là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại Hà Nội, sẵn sàng mang đến cho khách hàng như dịch vụ chất lượng tốt nhất. Bạn nên lựa chọn dịch vụ tại Skyauto bởi những lý do sau:

  • Sản phẩm chất lượng cao, uy tín, đáng tin cậy
  • Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, được đào tạo bài bản, chắc chắn khiến khách hàng cảm thấy hài lòng
  • Giá cả phù hợp
  • Đa dạng sản phẩm, mẫu mã, chủng loại sản phẩm

Có thể thấy rằng, độ đèn ô tô là một những địa điểm đáng tin cậy mà khách hàng nên lựa chọn. Vì vậy, hãy liên hệ ngay tới Skyauto để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết về sản phẩm.

Tags : Skyauto độ đèn độ đèn ô tô
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: