icon icon icon

Sản phẩm hữu ích bắt buộc phải làm ngay khi mua xe ô tô mới

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 03/06/2023

Sản phẩm hữu ích bắt buộc phải làm ngay khi mua xe ô tô mới

Thông thường khi mua xe ô tô mới khách hàng thường không biết phải trang bị sản phẩm nào là cần thiết, bởi việc cố mua chiếc xe đã làm cho chủ xe không có tiền để sắm thêm những phụ kiện cho xe ô tô. Hiểu được những băn khoan của chủ xe chúng tôi xin phân tích những sản phẩm những ích đặc biệt nên đầu tư ngay sau khi mua xe ô tô. Đó là 3 sản phẩm vô cùng cần thiết, đáng phải đầu tư ngay.

1. Phim cách nhiệt cho xe ô tô.

    Thông thường kính xe là sản phẩm trong suốt do vậy khi đi trời nắng nóng ánh sáng đặc biệt tia cực tím chiếu quá ảnh hưởng rất lớn đến làn da của lái xe, song song việc làm cho xe nóng lên dẫn đến điều hòa lúc nào cũng phải bật ở chế độ thấp nhất, tốn xăng, nhanh hỏng điều hóa, bên cạnh đó nếu chẳng may để ngoài trời khoảng 1 tiếng đồng hồ thì trong xe nhiệt độ có thể lên đến 80 độ xe, ảnh hưởng rất lớn đến nội thất của xe ô tô đặc biệt là những thiết bị bằng da dễ bị thay đổi biến dạng, bạc màu khi bị ánh sáng nhiệt độ cao liên tục chiếu vào.

   Bằng những phân tích trên không cớ gì chủ xe lại không nên trang bị ngay việc dán Film cách nhiệt để cho chiêc xe ô tô trở nên an toàn, đặc biệt bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và gia đình.

Khi để xe ngoài trởi nắng chỉ sau 1 tiếng toàn bộ bên trong xe nhiệt độ tăng lên rất nhanh, do vậy ảnh hưởng rất lớn đến nội thất của xe ô tô. Đặc biệt da của nội thất sẽ phát sinh ra những chất cực kỳ độc hại:  hợp chất như benzen, toluen, styren…Đó là tác nhân của ung thư phổi, ung thư da của con người.

 

Do vậy khi mua xe mới việc đầu tiên là phải dán Film cách nhiệt ngay, và lưu ý chọn loại Film cách nhiệt có thương hiệu, uy tín được khách hàng đánh giá và tin dùng, vì nếu không thì việc trang bị Film cách nhiệt là vô nghĩa, bởi film cách nhiệt tốt sẽ chống tía UV rất nhiều, cản được những tia cực tím, ngăn chặn được những bức xạ nhiệt gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

2. Cảm biến áp suất lốp

    Việc lắp thêm cảm biến áp suất lốp là ưu tiên khi nhận xe mới với những lý do vô cùng quan trọng, vì khi đi xe lốp luôn tiếp xúc mặt đường, do vậy toàn bộ hệ thống lái phụ thuộc rất nhiều vào lốp xe ô tô, đặc biệt kiểm soát được những thay đổi bất ngờ của lốp xe ô tô, và có những cảnh báo để chủ xe kịp thời xử lý tránh những tai nạn đáng tiêc xảy ra.

   Với những thị trường như: Mỹ và Châu Âu tất cả xe ô tô vận hành trên đường thì 100% xe phải được trang bị Cảm biến áp suất lốp vì đây là thiết bị bắt buộc để hệ số an toàn được chính phủ yêu cầu. Tuy nhiên với những xe ở Việt Nam để giảm giá thành các hãng xe ô tô đã cắt giảm đi Option quan trọng này, do vậy chủ xe ô tô nên chú ý lắp thiết bị cảnh báo áp suất lốp để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình. Hiểu được tầm quan trọng của cảm biến áp suất lốp có rất nhiều nhà máy lao vào sản xuất cảm biến áp suất lốp. Do vậy trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng và giá thành khác nhau. Nên khi lắp đặt Cảm biến áp suất lốp cần phải tìm hiểu những thương hiệu uy tín để tránh việc lắp đặt cảm biến xong nhưng không hoạt động, hoặc hoạt động nhưng báo không chính xác, tuổi thọ thấp. Những thương hiêu cảm biến áp suất lốp uy tín hiện nay như: SKYAUTO, STEELMATE, ICAR... Đó là những thương hiệu đã được khách hàng trải  nghiệm đánh giá là sản phẩm chất lượng hoạt động ổn định, bảo hành chuyên nghiệp.

Hiển thị thông số áp suất lốp nhiệt độ rõ ràng, thiết kế đẹp mắt nhỏ gọn sang trọng, là sản phẩm sử dụng được cho hầu hầu các loại xe ô tô, đặc biệt không phải đấu nối dây điện, sử dụng Pin năng lượng mặt trời vô cùng tiện ích. https://skyauto.vn/cam-bien-ap-suat-lop-tn408

Với những thương hiệu uy tín chất lượng thì linh kiện và những thiết kế của sản phẩm được lựa chọn cao cấp, nhựa ABS, pin Maxell của Nhật bản tuổi thọ cao, đặc biệt sử dụng chip nổi tiếng Infineon của Đức vô cùng nhạy và tuổi thọ cao. Hoạt động bền bỉ mọi thời tiết và cảnh báo bằng âm thanh dễ dàng thông báo cho khách hàng.

3. Camera hành trình cho xe ô tô

  Trong quá trình đi trên đường rất nhiều tác nhân có thể gây ra ảnh hưởng đến quá trình di chuyển, đặc biệt nó có thể là tư liệu để có thể cung cấp cho đơn vị chức năng khi xảy ra sự cố va quệt, quan trọng hơi đó là lưu lại những khoảnh khắc đẹp trên đường. Do vậy khi mua xe mới chủ xe tuyệt đối không được bỏ qua thiết bị vô cùng cần thiết đó là Camera hành trình cho xe ô tô. Hiện nay trên thị trường có vô van loại Camera được bán đặc biệt bán online rất nhiều, nó như một ma trận không thể phân biệt được những loại camera nào tốt, phù hợp với tính năng, công dụng, mẫu mã đặc biệt phù hợp với giá thành của khách hàng. https://skyauto.vn/camera-hanh-trinh-skyauto-sk12

Bắt chonh khoảng khách khi đi trên những cung đường đẹp bởi Camera hành trình.

Lựa chọn cảm biến áp suất lốp tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn của chủ xe có nhiều model khác nhau, tuy nhiên việc lựa chọn phụ thuộc vào mức đầu tư để chọn sản phẩm như: Độ phân giải: Full HD, 2k, 4K. Đó là những sản phẩm vô cùng khác nhau, trên thị trường nếu sử dụng loại Camera có độ phân giải 4k cũng có nhiều loại như 4k UHD sẽ có thể cân bằng ánh sáng nên sẽ tạo ra những video sống động, chân thực...

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: