icon icon icon

Sự tiện ích từ cốp điện ô tô mang lại

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 23/07/2021

Sự tiện ích từ cốp điện ô tô mang lại

Tại Việt Nam, xe ô tô ngày càng xuất hiện nhiều hơn bởi việc sở hữu 1 chiếc xe hơi để phục vụ cho việc đi lại không còn là điều quá khó khăn. Tuy nhiên, những mẫu xe ô tô giá rẻ thường có các tính năng khá đơn giản và khiến người dùng khá chật vật trong khi sử dụng. Chính vì vậy, không ít các tài xế đang chạy theo xu hướng độ phụ kiện ô tô cho xế yêu của mình. Một trong những loại phụ kiện đang nhận được quan tâm của người tài xế hiện nay phải kể đến đó là cốp điện ô tô.

Với sự phát của công nghệ, các món đồ chơi ô tô ngày càng trở nên hiện đại, thu hút hơn. Cốp điện ô tô cũng gây được hấp dẫn với người dùng bởi những tiện ích mà nó đem lại. Nếu như trước đây, các tài xế phải mất khá nhiều sức để đóng/mở xe ô tô thì giờ đây nhờ công nghệ hiện đại, cốp xe dễ dàng được mở chỉ với một vài thao tác đơn giản nhất.

Lợi ích của cốp điện ô tô

Đóng mở/cốp dễ dàng

Đối với cốp xe ô tô thông thường, người tài xế sẽ phải mất rất nhiều sức để đóng/mở cốp xe. Đối với phụ nữ thì việc này lại càng khó khăn hơn vì vóc dáng nhỏ, trong khi cốp xe thường khá lớn. Đặc biệt là ở những dòng xe kích thước lớn như SUV, MPV.

Trong khi đó, với cốp điện ô tô có tính năng đóng/mở tự động, người dùng không hề mất nhiều sức mà vẫn đóng mở cốp xe dễ dàng. Giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Đảm bảo an toàn

Cốp điện ô tô đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đó là bởi tính năng cảm biến chống kẹt thông minh, cốp điện sẽ tự dừng lại hoặc đẩy về hướng ngược lại khi phát hiện có vật cản. Nhờ đó, đảm bảo không xảy ra hiện tượng kẹt tay hoặc hàng hóa đựng bên trong cốp bị lực cản của cốp làm hư hỏng. Đồng thời, đảm bảo an toàn cho người tài xế và cả những người ở xung quanh xe.

Mở cốp nhanh hơn

Một trong những lợi ích mà cốp điện ô tô mang đến đó là giúp tiết kiệm thời gian. Thiết bị này giúp mở cốp nhanh chóng, thuận lợi hơn ngay cả khi tay đang bận xách đồ. Đặc biệt là các chị em phụ nữ thường có sở thích shopping vào cuối tuần.

Làm giảm tiếng ồn

Nếu như trước đây, việc mở cốp xe thường sẽ tạo ra âm thanh lớn, khiến người ngồi trên xe cảm thấy khó chịu. Thì giờ đây vấn đề này đã được khắc phục hoàn toàn nhờ vào cặp ty phuộc. Bộ phận này giúp cho quá trình  đóng/mở cốp trở nên đơn giản hơn, không tốn sức và cũng không gây ồn.

Nhờ đó, những người ngồi trên xe cũng không cảm thấy khó chịu mỗi lần đóng cốp ô tô.

Bảo vệ tài sản tốt hơn

Với cốp xe ô tô trước đây, kẻ xấu có thể lợi dụng để bẻ khóa cốp xe. Nhưng với công nghệ hiện đại, cốp điện ô tô có tính bảo mật tốt hơn, hoàn toàn không thể xâm nhập được vào bên trong nếu như không có chìa khóa. Nhờ vậy, nó bảo quản các đồ vật bên trong tốt hơn, an toàn hơn.

Xe trở nên hiện đại hơn

Điều dễ dàng nhận thấy được ở những chiếc xe hơi được trang bị cốp điện ô tô đó là trở nên sang trọng, hiện đại hơn. Chỉ cần với một vài thao tác đơn giản, cốp xe đã được mở ra mà không mất nhiều công sức.

Bảo vệ quần áo sạch đẹp hơn

Vào những ngày thời tiết mưa gió, xe ô tô bị bám bẩn. Lúc này, nếu bạn mở cốp khi xe chưa được rửa, thì những vết bẩn ở cốp chắc chắn sẽ bám vào quần áo. Điều này khiến cho bạn gặp phải không ít rắc rối để có thể làm sạch chúng.

Trên đây là lợi ích mà người tài xế sẽ nhận được khi trang bị cốp điện cho xe ô tô. Hy vọng qua những chia sẻ trên, các tài xế sẽ không từ chối việc trang bị phụ kiện ô tô này cho xế yêu của mình. Để lắp đặt cốp ô tô an toàn, chất lượng cao, hãy đến ngay tới Skyauto để được hỗ trợ tốt nhất.

Tags : cốp điện là gì sự tiện ích cốp điện tại sao lại nên độ cốp điện tiện ích của cốp điện mang lại
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: