icon icon icon

Tại sao Camera hành trình X400 lại được ưa chuộng đến vậy?

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 26/12/2017

Lang thang trên các diễn đàn ô tô, em thấy các cụ bàn luận,tranh cãi xôn xao về thiết bị camera giám sát hành trình X400.

Em cũng tò mò, vào hóng hớt chủ đề về X400. Bài viết dưới đây, em xin được tổng hợp lại những ý kiến của các cụ “ dân chơi “ công nghệ về thiết bị này. 

Dù là lái mới hay lái cũ thì các bác không lên bỏ qua bài viết này nhé.

Camera hành trình X400

Camera X400 được nâng cấp từ những thiết bị camera hành thình thông thường. Ở dòng X400, các bác sẽ cảm thấy được sự sang trọng, lịch sự.

Dòng X400 có thể ghi lại được hình ảnh, video trong suốt quãng đường di chuyển. Chất lượng hình ảnh full HD, hỗ trợ ghi lại video trong cả điều kiện thiếu sáng.

Với tính năng tuyệt với đó, Camera X400 đã làm hài lòng được cả những bác tài khó tính nhất.

Chức năng của camera hành trình X400

Màn hình của những loại camera hành trình trước chỉ dừng lại ở 2,5 – 3 inch. Thì X400 đã được nâng cấp lên màn hình 4 inch.

Màn hình có thể tích hợp và hiển thị hai chức năng cùng một lúc : camera trước và camera lùi.

  • Ghi hình vào ban đêm trong điều kiện thiếu ánh sáng

Các cụ trong giới xe hơi đánh giá, X400 là bước ngoặt của dòng camera hành trình. X400 có khả năng ghi lại hình ảnh, video quãng đường đã đi cả vào ban đêm. Ghi lại hình ảnh trong điều kiện thiếu ánh sáng.

  • Hiển thị thông số kỹ thuật 

Bộ nhớ của X400 có thể tự điều chỉnh được bằng theo sở thích của các bác. Tức là, tùy vào nhu cầu sử dụng mà các bác lên lắp loại thẻ nhớ 32Gb, 64Gb..

Bộ nhớ sẽ giúp các bác ghi lại tất cả video hành trình mà các bác đã đi.

Thiết bị X400 còn được các bác lái ưa chuộng bởi tính năng với hai nút : Pause và Play.

Tức là , nếu các bác lái không muốn ghi lại video hành trình mình đã đi thì chỉ cần ấn nút “ pause “. Nếu muốn ghi tiếp thì nhấn nút “ play “

  • Cảnh  báo khi phía trước có vật cản

Các bác lái đã sử dụng X400 chia sẻ “ khi phía trước có vật cản, thì trên màn hình sẽ xuất hiện một vệt đỏ, sọc chéo màn hình để cảnh báo cho lái xe. Nếu phía trước không có vật cản, thì ánh sáng sẽ được loe rộng đều sang  hai bên "

  • Ghi lại hình ảnh sắc nét, sống động

Màn hình hỗ trợ dạng full HD. Hình ảnh hiển thị trên video rất sắc nét và sống động .

Không chỉ ghi lại được những hình ảnh qua những quãng đường mà xe đã đi. Đặc biệt hơn, nếu bộ nhớ của các bác vượt mức cho phép thì bộ nhớ của X400 sẽ tự động xóa video cũ đi. Và thay bằng video mới.

  • Giao diện ngôn ngữ Tiếng Việt, dễ sử dụng

Loại camera hành trình X400 được hỗ trợ  giao diện Tiếng Việt, rất dễ sử dụng . Các bác lái có thể tự cài đặt các chức năng, cách hiển thị thông số kỹ thuật cho xe của mình.

Cấu hình Camera hành trình X400 có gì đặc biệt?

  • Màn hình rộng 

Các dòng camera hành trình trước kia chỉ từ 2.5 – 3 inch thì đến X400, màn hình đã được nâng cấp lên thành 4.0 inch. Màn hình hỗ trợ hình ảnh dạng full HD, sắc nét.

Màn hình 2K sắc nét với 18 triệu điểm ảnh,kích thước 4 inch giúp các bác lái dễ dàng quan sát trực tiếp những gì đang được ghi lại.

Camera X400 được trang bị công nghệ tiên tiến với thấu kính 6 lớp. Có tỷ lệ chính xác cực cao, đảm bảo hình ảnh chân thực, sáng nét đến từng chi tiết. Hỗ trợ ánh sáng sắc nét, kể cả vào ban đêm.

  • Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, lịch lãm. 

Khi lắp đặt camera X400 còn thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp của xe.

Chip cảm biến NOVATEK 96655 + AR0330 xử lý hình ảnh, đem lại những video hình ảnh sống động, mạnh mẽ.

Chất lượng video Full HD 1920 *1080 P. Ống kính 25mm có trang bị 2 đèn Led cạnh ống kính, hỗ trợ ghi lại hình ảnh, video khi xe di chuyển vào ban đêm, trong điều kiện thiếu sáng.

Lịch lãm, sang trọng, nhỏ gọn, giá cả phải chăng. Camera hành trình X400 là sự lựa chọn số 1 cho các bác lái yêu công nghệ!

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: