icon icon icon

Tại sao lại chọn đề nổ từ xa Skey? Cắm giắc zin nhập khẩu Hàn Quốc

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 03/09/2021

Tại sao lại chọn đề nổ từ xa Skey?

Trang bị phụ kiện cho xe ô tô không còn là điều xa lạ với các tài xế lái xe. Đề nổ từ xa Skey là một trong những phụ kiện ô tô được quan tâm rất nhiều trong thời gian gần đây. Phụ kiện này với các tính năng thông minh, đem đến nhiều tiện ích cho người lái xe. Tại sao lại chọn đề nổ từ xa Skey? Bài viết sau đây sẽ giúp cho các tài xế hiểu rõ hơn về thiết bị này.

Giới thiệu về đề nổ từ xa Skey

Đề nổ từ xa Skey là một phụ kiện ô tô, có chức năng đề nổ máy từ xa và các tính năng tiện ích hỗ trợ khác. Thiết bị sở hữu công nghệ hiện đại, tính năng thông minh, nên ngày càng được ưa chuộng trên thị trường.

Ưu điểm nổi bật của đề nổ từ xa Skey

- Cắm zắc zin theo xe, không đấu nối

 - Sử dụng nguyên chìa zin của xe

 - Sử dụng tính năng nguyên bản của xe, như xe xuất Mỹ và Châu Âu

 - Điều khiển bằng Canbus, không có mã lỗi

- Khi đề nổ xong có thể tháo Modul xe vẫn hoạt động, do vậy Modul không ảnh hưởng khi quá trình vận hành. Hoàn toàn an toàn tuyệt đối.

Tại sao lại chọn đề nổ từ xa Skey?

Để biết lý do vì sao nên lắp đặt phụ kiện này xế yêu của mình, các tài xế hãy tham khảo ngay các tính năng thông minh của bộ đề nổ từ xa Skey sau đây:

Đề nổ từ xa

Tính năng quan trọng nhất mà bộ Skey mang lại đó là đề nổ xe từ xa đơn giản, thuận tiện. So với các thiết bị Start Stop thì đề nổ từ xa Skey chiếm ưu thế bởi có thể nổ máy ở khoảng cách xa hơn.

Để sử dụng tính năng này, các tài xế cần bấm nút khóa xe 2 lần liên tiếp. Khi xe ô tô tự đề nổ, điều hòa hoạt động sẽ giúp cho khoang xe được làm mát nhanh chóng. Khi đó, vào những ngày hè nắng nóng, các tài xế có thể thoải mái bước lên xe mà không sợ không khí năng nóng, ngột ngạt.

Tự động chốt cửa khi đi ra xa

Đề nổ từ xa Skey có hệ thống cảm biến thông minh, cảm nhận được người cầm chìa xe đang tiến ra xa hay lại gần. Khi người lái cầm chìa khóa và rời khỏi xe, cửa xe sẽ tự động chốt lại. Như vậy, các đồ vật trên xe sẽ được đảm bảo an toàn, tránh bị kẻ gian lấy mất.

Với tính năng này, các tài xế có thể yên tâm hơn mỗi khi ra ngoài ngay cả khi quên chốt cửa xe.

Tự động mở cửa khi tiến lại gần

Khi người tài xế cầm chìa khóa và tiến lại gần chiếc xe của mình thì ô tô sẽ tự mở chốt cửa xe. Khi đó, bạn có thể dễ dàng bước lên xe mà không cần thực hiện bất kỳ thao tác nào cả. Điều này vô cùng tiện ích khi bạn muốn lên xe mà lại mang nhiều đồ trên tay.

Tự đề nổ sạc ắc-quy

Tính năng nổi bật khác không thể bỏ qua đối với thiết bị đề nổ từ đó là tự đề nổ sạc ắc-quy. Thiết bị này có khả năng phát hiện điện áp ắc-quy yếu và kích hoạt đề nổ máy trong vòng 15 phút để sạc điện ắc-quy. Với tính năng thông minh này, các tài xế sẽ không phải lo lắng tới vấn đề xe ô tô bị hết điện do lâu ngày không sử dụng.

Như vậy, qua những chia sẻ trên, chắc hẳn các tài xế đã hiểu rõ tại sao lại chọn đề nổ từ Skey cho xế yêu của mình. Nếu bạn muốn trang bị phụ kiện này cho xế yêu của mình thì hãy liên hệ ngay đến Skyauto để sở hữu cho mình sản phẩm chất lượng cao, giá thành tốt nhất.

Tags : có nên lắp đề nổ từ xa không lắp đề nổ từ xa skey skey là đề nổ cắm giắc zin skey là đề nổ hiện đại nhất skey là đề nổ không xảy ra lỗi skey là đề nổ tốt nhất Tại sao lại chọn đề nổ từ xa Skey?
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: