icon icon icon

Tại sao lại nên lắp cảm biến áp suất lốp theo xe?

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 11/01/2021

Cảm biến áp suất lốp theo xe là thiết bị đang được các tài xế ráo riết tìm kiếm trong thời gian qua vừa qua. Bởi thiết bị không chỉ đem lại sự an toàn mà còn đem đến nhiều thuận tiện cho người tài xế trong quá sử dụng. Tại sao lại nên lắp cảm biến áp suất lốp theo xe? Để tìm ra câu trả lời, các tài xế hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

cam-bien-ap-suat-lop-theo-xe-1

Cảm biến áp suất lốp theo xe là gì?

Cảm biến áp suất lốp là thiết bị được gắn vào lốp xe, có tác dụng bảo vệ lốp, tránh xảy ra các vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng do lốp. Thiết bị giúp người lái xe theo dõi áp suất lốp chính xác hơn và tiện lợi hơn. Bởi thông số sẽ được hiển thị trực tiếp lên bảng điều khiển của xe mà không cần phải mất thời gian hoặc phải sử dụng công cụ chuyên dụng để kiểm tra.

cam-bien-ap-suat-lop-theo-xe-2

Vì sao nên lắp cảm biến áp suất lốp theo xe?

1. Hiển thị thông số trực tiếp lên bảng điều khiển của xe

Cảm biến áp suất lốp theo xe hiển thị áp suất lốp từng bánh lên trực tiếp bằng điều khiển của xe mà không cần đến các thiết bị hiển thị nào khác. Đây là một trong những nghiên cứu vô cùng thông minh, tối giản nhất. Giúp các tài xế kiểm soát lốp xe hiệu quả, đơn giản và dễ hiểu nhất. Đây cũng là một trong những đặc điểm thu hút nhất của các loại cảm biến áp suất lốp. Thông số hiển thị cực kỳ bắt mắt, thu hút, hiện đại, làm tăng tính thẩm mỹ cho xe ô tô.

cam-bien-ap-suat-lop-theo-xe-3

2. Không làm ảnh hưởng đến tầm nhìn của người lái

Trước đây, nhiều tài xế lo ngại rằng, sử dụng cảm biến áp suất lốp có màn hình hiển thị rời thường gây mất tập trung, ảnh hưởng đến tầm nhìn của người lái xe. Giờ đây, vấn đề này đã được khắc phục hoàn toàn khi thông số hiển thị ngay lên bảng đồng hồ mà không cần màn hình nào khác. Điều này, mang đến sự tiện lợi cho các tài xế khi cần quan sát áp suất lốp của xe.

3. Thiết kế thông minh

Quá trình nghiên cứu để đưa thông số áp suất lốp lên bảng đồng hồ điều khiển vô cùng khó khăn. Và dường như chỉ có những nhà máy uy tín, chuyên nghiệp, đủ trình độ chuyên môn mới có khả năng nghiên cứu và sản xuất thiết bị này. Bởi vậy cảm biến áp suất lốp theo xe quả thực là nghiên cứu thông minh, mới có thể làm hiển thị thông số ngay trên bảng đồng hồ, như một thiết bị nguyên bản, có sẵn trên xe. Đây là yếu tố mà rất ít dòng sản phẩm trước đây làm được.

cam-bien-ap-suat-lop-theo-xe-4

4. Lắp đặt thuận tiện

Quá trình lắp đặt cảm biến áp suất lốp vô cùng đơn giản, thuận tiện. Hoàn toàn zin theo xe, không cần phải nối đấu dây. Toàn bộ hệ thống bao gồm: 4 van cảm biến và 1 bộ thu. Van cảm biến được gắn trực tiếp vào lốp xe, thông qua vị trí van nguyên bản. Còn bộ thu kết nối dữ liệu qua cổng OBD2, chỉ cắm là hoạt động.

Cảm biến áp suất lốp theo xe loại nào tốt?

phụ hiện ô tô công nghệ cao, nên các tài xế cần chú ý để lựa chọn sản phẩm uy tín, chất lượng. Tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, khiến người lái gặp rắc rối trong quá trình sử dụng. Một trong những thương hiệu cảm biến áp suất lốp đang được các tài xế tin tưởng hiện nay đó là thương hiệu Skyauto Việt Nam. Sản phẩm chất lượng cao, giá thành hấp dẫn là những gì mà Skyauto mang lại cho người sử dụng.

cam-bien-ap-suat-lop-theo-xe-5

Một trong những cảm biến áp suất lốp đang được bán chạy của Skyauto như: TPMS SH21 cho xe Hyundai, TPMS SK21 cho xe Kia, TPMS SN21 cho xe Nissan. Trong đó, TPMS SH21 hiện đang có mặt tại các Showroom Hyundai trên toàn quốc, các tài xế có thể đến trực tiếp các showroom để được hỗ trợ lắp đặt.

Mọi chi tiết về các loại cảm biến áp suất lốp vui lòng liên hệ trực tiếp Skyauto để được tư vấn và hỗ trợ.

>>> Tham khảo: Những điều về cảm biến áp suất lốp mà ít người biết đến 

Tags : cảm biến áp suất lốp cảm biến sáp suất lốp tpms
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: