icon icon icon

Tại sao lại nên lắp đặt đề nổ từ xa ô tô- Skey

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 05/05/2021

Tại sao lại nên lắp đặt đề nổ từ xa ô tô

Hiện nay, việc các tài xế lái xe trang bị phụ kiện ô tô cho xe hơi của mình ngày càng trở nên phổ biến hơn. Bên cạnh các phụ kiện có chức năng làm đẹp, làm tăng tính thẩm mỹ thì phụ kiện ô tô còn đem đến nhiều tiện ích hơn cho người lái xe. Một trong những phụ kiện ô tô hot nhất trong thời gian vừa qua, khiến cho các tài xế thích thú đó là đề nổ từ xa Skey. Thiết bị này có gì đặc biệt mà lại được yêu thích đến vậy, hãy cùng chúng tôi khám phá sản phẩm đề nổ từ xa ngay sau đây.

Đề nổ từ xa ô tô là gì?

Đề nổ từ xa là một phụ kiện được lắp đặt thêm cho xe ô tô, có chức năng đề nổ máy ở khoảng cách xa cùng nhiều tính năng, tiện ích khác. Với sự phát triển của công nghệ, thiết bị này ngày càng trở nên hiện đại, thông minh hơn, mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. 

Lý do nên lắp đề nổ từ xa cho xe ô tô?

Với những ai đang sở hữu xe ô tô chắc chắn hiểu rõ vào mùa hè, nhiệt độ trong khoang xe nóng như thế nào. Thậm chí, mức nhiệt có thể lên tới 70 độ C, khiến ai cũng cảm thấy sợ hãi mỗi khi bước lên xe. Nhiệt độ cao khiến cho thiết bị nội thất ô tô nhanh chóng bị lão hóa, xuống cấp, hư hỏng nặng nề. Không chỉ vậy, khoang xe ô tô còn tạo ra môi trường độc hại làm ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ của con người. Vì điều này mà bất kỳ ai cũng mong muốn chiếc xe của mình sẽ thật mát lạnh mỗi khi bước lên. 

Xuất phát từ nhu cầu này, các nhà sản xuất đã nghiên cứu và phát minh ra sản phẩm đề nổ từ xa Skey cực kỳ thông minh. Với thiết bị này, người lái xe có thể dễ dàng khởi động xe từ xa, mở điều hoà khi vẫn đang ở trong nhà. Như vậy, chỉ mất 3 - 5 phút bạn đã thoải mái bước lên xe với mức nhiệt độ như mong muốn. Đề nổ từ xa Skey chính là giải pháp hoàn hảo nhất cho các tài xế vào những ngày nắng nóng này. 

Đặc điểm của đề nổ từ xa Skey

- Dành riêng cho các dòng xe Hàn: Hyundai, Kia,...

- Lắp đặt zin theo xe, không phá vỡ cấu trúc của xe trước đó

- Sử dụng chìa khóa nguyên bản của xe

- Điều khiển bằng Canbus

Lợi ích của đề nổ từ xa ô tô 

Đề nổ từ xa

Như vừa nói ở trên, phụ kiện ô tô công nghệ này có chức năng đề nổ xe ở khoảng cách xa lên đến 200m. Đây là chức năng mà rất nhiều tài xế mong muốn sở hữu vào mùa hè này. Để sử dụng chức năng này, người lái xe chỉ cầm bấm nút khoá xe 2 lần liên tiếp. Khi đó, xe ô tô sẽ tự đề nổ, kích hoạt điều hoà và chỉ cần 5 - 10 phút, người tài xế đã có thể thoải mái bước lên xe mà không lo vấn đề nắng nóng. 

Tự động chốt cửa khi đi ra xa 

Hệ thống đề nổ từ xa có chức năng tự động chốt cửa xe khi người lái xe đi ra xa vô cùng thông minh. Cụ thể, người tài xế sau khi cầm chìa khoá và rời khỏi xe thì chốt cửa sẽ tự động đóng lại, để bảo vệ các thiết bị nội thất trong xe ô tô. Tính năng này được phát minh nhằm giải quyết thực trạng quên chốt cửa xe khi đi ra ngoài của các tài xế. 

Tự động mở cửa khi tiến lại gần

Nguyên lý hoạt động như với tính năng tự động chốt cửa khi đi ra xa. Người lái xe chỉ cần cầm chìa khoá và tiền lại gần ô tô thì chốt cửa sẽ tự động mở. Tính năng này vô cùng tiện ích trong những trường hợp người lái xe mang quá nhiều đồ và không tiện để mở cửa xe. 

Tự đề nổ để sạc ắc-quy

Một trong những chức năng nổi bật của thiết bị đề nổ từ xa đó là tự đề nổ máy khi phát hiện điện áp ắc-quy yếu dưới mức an toàn. Trong trường hợp này, hệ thống đề nổ sẽ tự động kích hoạt nổ máy để sạc điện cho ắc-quy trong vòng 15 phút. 

Trên đây là những chia sẻ về tại sao nên lắp đề nổ từ xa ô tô. Hy vọng qua những chia sẻ trên, các tài xế sẽ tìm kiếm cơ hội trang bị thêm option này cho xế yêu của mình. Hiện nay, sản phẩm đề nổ từ xa đang được cung cấp tại Skyauto. Bác nào quan tâm đến sản phẩm này hãy liên hệ trực tiếp tới Skyauto để lựa chọn những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao và giá cả hợp lý.

Tags : Chìa khóa thông minh skey s-key Skyauto đề nổ từ xa
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: