icon icon icon

Tại sao nên lắp cảm biến áp suất lốp van trong?

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 07/05/2021

Tại sao nên lắp cảm biến áp suất lốp van trong?

Cảm biến áp suất lốp là một trong những phụ kiện ô tô vô cùng hữu ích đang được các tài xế lắp đặt rất nhiều trong thời gian vừa qua. Sản phẩm có chức năng giám sát áp suất lốp xe, đảm bảo an toàn cho các tài xế khi tham gia giao thông. Tại sao nên lắp cảm biến áp suất lốp van trong? Để biết được điều này, các tài xế hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Cảm biến áp suất lốp van trong có đặc điểm gì?

Cảm biến áp suất lốp là thiết bị được lắp đặt thêm cho xe ô tô nhằm mục theo dõi áp suất bánh xe và được cảnh báo kịp thời khi lốp xảy ra sự cố.

Cảm biến áp suất lốp van trong có van cảm biến được gắn trong lốp xe, thay thế hoàn toàn hệ thông van nguyên bản của xe ô tô. Chính vì đặc điểm này mà cảm biến áp suất lốp van trong có tuổi thọ cao hơn và độ bền cao hơn hẳn các loại cảm biến áp suất lốp van ngoài.

Để lắp đặt cảm biến áp suất lốp van trong, buộc các tài xế phải đến trực tiếp để được nhân viên kỹ thuật có tay nghề lắp đặt. Sau khi thay van cảm biến, việc bơm lốp xe vẫn diễn ra như bình thường, không cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của các dụng cụ khác.

Ưu điểm của cảm biến áp suất lốp van trong

Cảm biến áp suất lốp van trong cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin về áp suất lốp của 4 bánh xe. Nhờ đó, người lái xe kiểm soát phương tiện của mình một cách thông minh, tiện lợi hơn.

Van cảm biến hoạt động nhanh nhạy, luôn cập nhật thông tin chính xác nhất để truyền dữ liệu đến với người lái xe. Vì vậy, chỉ cần bước lên xe, người lái xe đã nắm rõ áp suất lốp hiện tại của từng bánh là bao nhiêu mà không cần phải thời gian kiểm tra như trước đây.

Cảm biến áp suất lốp van trong có tác dụng phát ra âm thanh cảnh báo khi áp suất lốp không đạt chuẩn. Khi đó, người lái xe sẽ biết được lốp xe đang gặp nguy hiểm mà kịp thời xử lý.

Thiết bị cảm biến áp suất lốp loại này có độ bền cao, chịu lực, chịu nhiệt tốt, hoạt động bền bỉ, ổn định dưới mọi điều kiện thời tiết. Do hệ thống có van được gắn bên trong lốp nên các tài xế hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, không lo bị môi trường tác động, ảnh hưởng trong quá trình sử dụng.

Tại sao nên lắp cảm biến áp suất lốp cho xe ô tô?

Lời khuyên cho các tài xế đang lái xe ô tô đó là nên lắp đặt cảm biến áp suất lốp cho xế yêu của mình bởi những lý do sau:

- Cảm biến áp suất lốp van trong đảm bảo xe ô tô vận hành một cách an toàn trên đường, đạt khả năng bám đường tốt nhất và khả năng kiểm soát phương tiện hiệu quả hơn.

- Lắp cảm biến áp suất lốp, lốp xe ô tô luôn có áp suất lốp đạt chuẩn, tối ưu hóa tác dụng của lốp xe, đồng thời nâng cao tuổi thọ lốp xe.

- Giúp người lái xe cảm thấy yên tâm hơn mỗi khi đi ra ngoài.

- Dễ dàng theo dõi áp suất lốp của từng bánh xe ngay trên màn hình hiển thị. Dữ liệu luôn được cập nhật để đảm bảo chính xác nhất.

- Khi áp suất lốp không an toàn, cảm biến van trong sẽ tự động phát ra tín hiệu cảnh báo để người lái xe phát hiện và khắc phục kịp thời, tránh những nguy hiểm có thể xảy ra.

Qua những chia sẻ trên, chắc chắn các tài xế đã hiểu rõ được tại sao nên lắp cảm biến áp suất lốp van trong cho xe ô tô. Bác nào quan tâm đến sản phẩm này và muốn đảm bảo an toàn cho xe ô tô thì hãy đến ngay với Skyauto để được lựa chọn sản phẩm tốt nhất. Đến với Skyauto, các tài xế sẽ tha hồ lựa chọn các loại phụ kiện ô tô công nghệ cao, thông minh, hiện đại với mức giá cực kỳ hấp dẫn cho xế yêu của mình.

Tags : cảm biến áp suất lốp Cảm biến áp suất lốp skyauto cảm biến áp suất lốp tpms cảm biến sáp suất lốp tpms phụ kiện ô tô phụ kiện xe hơi Skyauto Skyauto Việt Nam tiện ích xe hơi đồ chơi ô tô đồ chơi xe hơi
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: