icon icon icon

Thương hiệu cảm biến áp suất lốp SKYAUTO Việt Nam đang làm mưa gió trên thị trường

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 14/10/2021

Thương hiệu cảm biến áp suất lốp SKYAUTO Việt Nam đang làm mưa làm gió 

1. Cảm biến áp suất lốp là gì? Tại sao nó lại quan trọng đến vậy

   Cảm biến áp suất lốp là: Thiết bị đo áp suất lốp hiển thị thông số áp suất lốp để tài xế quan sát được, xử lý khi lốp có sự cố. 

   Có 2 loại cảm biến chính là: Cảm biến áp suất lốp dán tiếp và cảm biến áp suất lốp trực tiếp.

    Cảm biến áp suất lốp dán tiếp ít sử dụng hơn vì nó sử dụng vòng quay của bánh xe, nếu bánh xe bị xì hơi thì vòng quay thay đổi sẽ báo về hệ thống cân bằng động sẽ thay đổi. Khi này ECU lập tức cảnh báo áp suất lốp có vấn đề, nhưng tài xế không biết chính xác lốp nào đang có vấn đề

    Cảm biến áp suất lốp trực tiếp sử dụng nhiều nhất vì nó được gắn trực tiếp van cảm biến áp suất lốp vào trong lốp để đo áp suất lốp liên tục. Khi lốp có sự có sẽ báo trên màn hình, tài xế sẽ biết được lốp nào đang có vấn đề.

Hình ảnh cảm biến áp suất lốp dán tiếp như phía dưới hình

Cảm biến áp suất lốp trực tiếp van cảm biến được gắn trong lốp và hiển thị lên màn hình:

Van cảm biến sẽ phát ra tần số, màn hình là bộ thu nhập tần số và hiển thị lên màn hình:

Khi có sự cố từ lốp, lốp xe rò rỉ hoặc bị đinh làm tụt áp suất lốp, ngay lập tức tín hiệu được truyền đi, bộ thu nhận được tín hiệu xử lý bằng Chip và hiển thị lên màn hình, kêu và nhấp nháy tại vị trí lốp có sự cố, tài xế chỉ cần khắc phục lốp bị sự cố đó. Rất tiện ích, tuy nhiên nếu cảm biến áp suất lốp sử dụng Chíp kém và pin nhanh hết thì đôi khi sự cố có mà không phát tín hiệu dó vậy hiểu được điều đó chúng tôi đã làm việc với nhà máy để thiết kế bộ Cảm biến áp suất lốp cao cấp nhất hiện nay.

Chíp Infineon siêu nhạy, nhập khẩu tại Đức

Pin: Maxell nhập khẩu từ Nhật bản có tuổi thọ cao

    Trên thj trường rất nhiều hàng Fake bán tràn lan trên thi trường với giá cự rẻ chỉ 500k trong khi sản phẩm của SKYAUTO Gấp 5 đến 7 lần thì đương nhiên phải là hàng chất lượng.

   Qua những phân tích đánh giá trên khẳng định Cảm biến áp suất lốp là thiết bị cực kỳ quan trọng, khi có cảm biến áp suất lốp chắc chắn giảm thiểu số vụ tai nạn đang ngày càng tăng ở những nước phát triển trong đó có Việt Nam.

  Biết rằng tầm quan trọng của cảm biến áp suất lốp quan trọng như vậy tại sao Chính phủ không yêu cầu bắt buộc, thực tế cho thấy giá xe ô tô tại Việt Nam tương đối cao, do vậy để giảm giá thành chi phí của xe, nhà máy đã cắt giảm đi phụ kiện quan trọng này: Cảm biến áp suất lốp. Do vậy việc bổ sung thêm cảm biến áp suất lốp là thực sự cần thiết.

Những rò rỉ khi cảm biến áp suất lốp phát hiện được :

2. Lắp đặt cảm biến áp suất lốp có dễ không? Bao lâu để lắp xong bộ cảm biến áp suất lốp

   Cảm biến áp suất lốp lắp đặt vô cùng đơn giản, không ảnh hưởng gì đến hệ thống của xe ô tô, việc lắp đặt chỉ mất khoảng 30 đến 40 phút là xong bộ cảm biến áp suất lốp.

  Lắp đặt cảm biến áp suất lốp ô tô ở đâu. Trước tiên cần mua cảm biến áp suất lốp thương hiệu SKYAUTO Trên các đại lý toàn quốc, Do vậy các đại lý đó sẽ hỗ trợ lắp đặt tại cơ sở Gara như các cơ sở Lốp, Gara ô tô...

  Hoặc có thể liên hệ trực tiếp trên website: http://www.skyauto.vn chúng tôi sẽ hỗ trợ để khách hàng ở mọi nơi trên toàn quốc có thể lắp đặt được cảm biến áp suất lốp SKYAUTO Chính hãng.

Các bước lắp đặt cảm biến áp suất lốp cực kỳ đơn giản:

   Sau khi lắp đặt xong có 5 kiểu hiển thị màn hình, mà tùy thuộc xe nào phù hợp với màn hình nào thì sẽ lắp đặt loại màn hình hiển thị đó: Có thể liên hệ để được tư vấn: 0833221968 gặp Mr Tiến

Màn hình hiển thị như ảnh phía dưới:

3. Tại sao cảm biến áp suất lốp Skyauto lại làm mưa làm gió và vì sao nên mua cảm biến thương hiệu SKYAUTO

     Với những kinh nghiệm nhập khẩu và phân phối 10 năm trên thị trường, Skyauto Việt nam đã lựa chọn được nhà máy uy tín chất lượng, và đưa ra những tiêu chuẩn cao nhất, đáp ứng được sản phẩm cao cấp. Do vậy cảm biến áp suất lốp SKYAUTO luôn có chế độ bảo hành rõ ràng, nhanh chóng. Trong thời gian bảo hành nếu sản phẩm bị lỗi Skyauto Việt nam đổi luôn. Khách hàng luôn yên tâm và tin tưởng sản phẩm SKYAUTO. Vì vậy "Nhắc đến cảm biến áp suất lốp là nghĩ đến SKYAUTO"

Cảm biến áp suất lốp theo xe:

   Do vậy Số lượng bán cảm biến áp suất lốp của Skyauto Việt Nam lớn nhất toàn quốc, và đã làm mưa làm gió thị trường CẢM BIẾN ÁP SUẤT LỐP trong thời gian qua.

   Sản phẩm cảm biến áp suất lốp Skyauto Việt Nam xuất xứ rõ ràng, chế độ bảo hành linh hoạt, kiểm tra số bảo hành trên điện tử bằng mà ID rất tiện ích.

   Skyauto Phân phối cảm biến áp suất lốp rộng khắp trên toàn quốc, năng lực cung ứng với số lượng lớn, xử lý bảo hành chuyên nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao. Đã đáp ứng được là 1 công ty có tầm ảnh hưởng đối với sản phẩm Cảm biến áp suất lốp trên  thị trường Việt Nam trong thời gian qua.

Một số hình ảnh kệ bán cảm biến áp suất lốp SKYAUTO VIỆT NAM

Hệ thống Otofun

Cơ sở Lốp lớn nhất Hà Nội

Cảm biến áp suất lốp SAKYAUTO Việt Nam

Cô gái vàng trong làng cảm biến áp suất lốp Việt Nam


 

Tags : cảm biến áp suất lốp Cảm biến áp suất lốp skyauto cảm biến áp suất lốp tpms cảm biến sáp suất lốp tpms
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: