icon icon icon

Van cảm biến áp suất lốp

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 21/03/2020

HỎNG VAN CẢM BIẾN NHƯNG MÀN HÌNH HIỂN THỊ CHƯA HỎNG? TÌM MUA VAN CẢM BIẾN Ở ĐẦU BÂY GIỜ--->SKYAUTO VIỆT NAM CUNG CẤP CÁC PHỤ KIỆN NHƯ VAN CẢM BIẾN VÀ MÀN HÌNH HIỂN THỊ

.............................

Thay van cảm biến áp suất lốp tiện dụng cho xe ô tô

Sự ra đời của cảm biến áp suất lốp đã phần nào giảm bớt lo lắng cho các tài xế lái xe, đảm bảo mỗi chuyển đi đều được an toàn tuyệt đối. Thiết bị này hiện đang là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay trong lĩnh vực phụ kiện cho xe ô tô.

Thông thường, một bộ cảm biến cảm suất lốp sẽ có tuổi thọ lên đến 2 năm. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng cũng không thể tránh khỏi một vài sự cố đối với bộ cảm biến. Vậy những lỗi thường hay xảy ra với phụ kiện này là gì và thế nào để khắc phục nhanh chóng? Hãy để chúng tôi chia sẻ cho bạn ngay bây giờ nhé!

Một vài sự cố thường hay xảy ra đối với cảm biến áp suất lốp

Van cảm biến áp suất lốp bị hết pin

  • Nguyên nhân: do van sử dụng lâu ngày dẫn đến tình trạng này.
  • Dấu hiệu nhận biết: một trong các van cảm biến không báo tín hiệu trên bộ điều khiển cũng như trên màn hình.
  • Cách khắc phục: thay van cảm biến mới cho lốp

Lốp hoạt động bình thường nhưng cảm biến lại báo đèn

  • Nguyên nhân: do van cảm biến không hoạt động hoặc xe đang nằm trong vùng có nhiệt độ thấp.
  • Dấu hiệu nhận biết: bộ cảm biến cảnh báo đèn nhưng thi kiểm tra thấy lốp không bình thường.
  • Cách khắc phục: thay van cảm biến hoặc reset lại. Cách khởi động lại như sau: Vào Setting => Chọn Restart (khởi động lại) hoặc Release In-car Unit (Khôi phục cài đặt gốc).

Thông số cảm biến không chính xác

  • Nguyên nhân: do van cảm biến sử dụng trong thời gian dài bị mất hiệu quả hoặc do không khí trong lốp bị tác động bởi môi trường.
  • Dấu hiệu nhận biết: bộ cảm biến cảnh báo đèn nhưng thi kiểm tra thấy lốp không bình thường. Hoặc nhận thấy lốp có những dấu hiệu bất thường nhưng thông các thông số hiển thị vẫn bình thường.
  • Cách khắc phục: thay van cảm biến mới hoặc lái xe đến địa hình bình thường rồi kiểm tra lại các thông số.

Xảy ra sự cố đối với cảm biến áp suất là điều không thể tránh khỏi trong quá trình sử dụng. Vậy trong những trường hợp cần phải thay van mới thì nên mua ở đâu?

Trung tâm phụ kiện ô tô – SKYAUTO là nơi bạn nên tìm đến vào lúc này. Hiện SKYAUTO là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm cảm biến áp suất lốp chính hãng, uy tín, đảm bảo chất lượng, cùng mức giá vô cùng hấp dẫn. Ngoài việc cung cấp thiết bị cảm biến trọn bộ thì các chủ xe hoàn toàn có thể mua van dời để thay thế khi một van bất kỳ nào đó gặp sự cố.

Vì sao nên mua cảm biến áp suất lốp của SKYAUTO ?

Sản phẩm của chúng tôi được nhập trực tiếp từ nhà máy, đảm bảo mọi thông số chính xác nhất, đáp ứng tiêu chuẩn. Đặc biệt khi mua tại SkyAuto, khách hàng có thể mua van dời khi cần thiết. Khi thay van, chỉ cần thao tác reset lại, điều chỉnh dữ liệu là bộ cảm biết đã dễ dàng hoạt động lại bình thường. Các sản phẩm của chúng tôi, bạn chỉ cần đầu tư 1 lần nhưng lại sử dụng lâu dài, không giống như các sản phẩm trôi nổi khác trên thị trường, khi 1 van bất kỳ bị hỏng sẽ không có thiết bị thay thế, tốn kém cho sửa chữa sau này.

Mua cảm biến áp suất lốp ở SKYAUTO có chất lượng cao, hạn chế xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng. Ngoài việc sửa chữa, thay thế phụ kiện trong thời gian bảo hành, thì sau thời gian bảo hành, chúng tôi vẫn mang đến khách hàng những dịch vụ lắp đặt, hỗ trợ tốt nhất.

Ngoài dịch vụ thay van cảm biến, thì màn hình hiển thị cũng có thể mua dời để thay thế khi xảy ra sự cố.

Tóm lại, SKYAUTO với kinh nghiệm 5 năm trên thị trường Việt Nam đã khẳng định được vị trí số 1 về thương hiệu phân phối cảm biến áp suất lốp uy tín, chất lượng cao tại thị trường Việt Nam. Moi thắc mắc của Quý khách xin liên hệ với chúng tôi qua:

Địa chỉ: Nhà số 4 - Ngõ 8 Đại Lộ Thăng Long - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Hotline: 0987.780.212 hoặc 0988.900.116

Bán Buôn: 0833.221.968 hoặc 0333.654.589

Đội ngũ tư vấn của SKYAUTO luôn sẵn sàng tư vẫn và phục vụ mọi vấn đề của khách hàng!

Tags : áp suất lốp màn hình cảm biến áp suất lốp van cam bien van cam bien ap suat lop van cảm biến áp suất lốp
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: