icon icon icon

Xu thế cốp điện trong tương lai cho các xe ô tô

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 27/07/2021

Xu thế cốp điện trong tương lai cho các xe ô tô

Với sự phát triển của khoa học, công nghệ, các loại phụ kiện ô tô ra đời ngày càng nhiều và ngày càng trở nên hiện đại, thông minh và thiết yếu hơn. Trong thời gian gần đây, cốp điện ô tô đang là phụ kiện được rất nhiều tài xế quan tâm bởi những chức năng thiết thực mà nó đem lại. Dự đoán rằng, loại phụ kiện ô tô sẽ trở thành xu thế trong tương lai không xa.

Độ cốp điện ô tô là gì?

Cốp điện ô tô là phương pháp thay đổi cách mở cốp xe truyền thống mà thay vào đó là một hệ thống hoàn toàn tự động, đem đến nhiều tiện ích cho người sử dụng. Để mở cốp xe, người dùng chỉ cần nhấn nút trên chiếc remote, cốp sẽ tự động mở ra. Tương tự như khi đóng cốp, chỉ cần bấm điều khiển hoặc nút đóng trong xe là cốp sẽ tự động đóng lại.

Thiết bị này chính là xu hướng phụ kiện ô tô trong thời gian gần đây và sắp tới. Cốp điện ô tô được yêu thích bởi nó giúp việc đóng mở cốp trở nên dễ dàng, tiện ích, mang đến nhiều giá trị tiện ích.

Có nên độ cốp điện ô tô?

Việc mở cốp theo phương pháp truyền thống thường khiến cho người tài xế phải ra khỏi xa và khá bất tiện. Các tài xế hoàn toàn có thể biến cốp xe trở nên thông minh hơn bằng cách trang bị cốp tự động cho xe ô tô.

Các tính năng nổi bật của cốp điện ô tô

  • Chống kẹp thông minh: Khi đóng hoặc mở cốp xe, nếu gặp phải lực cản thì cốp điện sẽ ngay lập tức dừng lại hoặc đẩy ngược lại để tránh xảy ra trường hợp kẹt tay hoặc kẹt phải vật thể không mong muốn.
  • Tùy biến chiều cao mở cửa cốp: cốp điện ô tô có khả năng ghi nhớ chiều cao của người dùng. Vì vậy, sau mỗi mở cốp, nó sẽ tự động dừng lại ở một chiều cao nhất định để người dùng dễ dàng với tới mà không cần phải nhún chân, nhướn người lên cao.
  • Hút điện thông minh: cốp điện truyền thống sử dụng khóa cơ, vì vậy người tài xế phải dùng lực rất mạnh mới có thể đóng cốp chắc chắn. Nhưng với cốp điện ô tô, bằng khả năng hút thông minh, nó sẽ tự động khóa cửa vào giây cuối cùng, đảm bảo cốp xe luôn được đóng chặt, chắc chắn.
  • Chức năng đá cốp tiện ích: trong trường hợp các tài xế mang nhiều đồ trên tay sẽ không còn cảm thấy bất tiện nữa. Vì có thể sử dụng chân đá đuôi xe, thiết bị cảm biến hồng ngoại sẽ tự động mở cốp xe dễ dàng.

Một số câu hỏi thường gặp khi độ cốp điện ô tô

Độ cốp điện ô tô cho những dòng xe nào?

Cốp điện là loại phụ kiện ô tô phù hợp cho hầu hết các xe sedan, SUV, MPV,... Nhưng đa phần người ta sẽ ưu tiên thiết bị này cho những xe có kích thước lớn, gây đến sự bất tiện khi đóng/mở cốp xe hàng ngày.

Lắp cốp điện có ảnh hưởng đến hệ thống điện của xe ô tô hay không?

Điểm thú vị ở cốp điện ô tô đó là thiết kế theo kiểu “Plug-in”, hoàn toàn cắm giắc zin, không hề làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác trên xe. Chính vì vậy, việc lắp đặt cốp điện ô tô hoàn toàn không làm ảnh hưởng tới tính nguyên bản của xe ô tô. Các tài xế hoàn toàn yên tâm khi lắp đặt phụ kiện này.

Độ cốp điện ô tô ở đâu tốt?

Hiện nay, có không ít vị độ cốp điện ô tô, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng, chính hãng. Hãy đến với Skyauto để mang về cho mình sản phẩm tốt nhất với mức giá vô cùng ưu đãi. Skyauto với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chắc chắn sẽ khiến các tài xế hài lòng.

Vì vậy, hãy liên hệ ngay tới Skyauto để được tư vấn chi tiết về sản phẩm phù hợp nhất với xế yêu của các bác.

Tags : Có nên độ cốp điện ô tô cốp điện Cốp điện ô tô
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: