icon icon icon

Tiện ích đề nổ từ xa dành riêng cho dòng xe Hàn- Skey

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 04/05/2021

Tiện ích đề nổ từ xa dành riêng cho dòng xe Hàn

Đề nổ từ xa là một trong những phụ kiện ô tô cao cấp, hiện đại đem đến chức năng đề nổ từ xa, lắp đặt zin theo xe. Không chỉ vậy, thiết bị này đem đến chức năng khóa và mở khóa thông minh, cùng nhiều tính năng tiện ích khác. Đặc biệt với những dòng xe Hàn như xe Kia, Hyundai,… thiết bị này được lắp đặt hoàn toàn zin theo xe, không làm thay đổi bất kỳ bộ phận này trên xe. Hãy cùng chúng tôi khám phá thiết bị tiện ích đề nổ từ xa dành riêng cho dòng xe Hàn ngay sau đây.

Giới thiệu về sản phẩm đề nổ từ xa

Trước đây, để kích hoạt tính năng đề nổ từ xa cho xe ô tô, người ta đã lắp đặt sản phẩm Smartkey. Tuy nhiên, khi lắp đặt sản phẩm này, người ta buộc phải bỏ đi hệ thống ổ khóa truyền thống ban đầu của xe, việc làm này tương đối phức tạp và có phần làm thay đổi một số chi tiết trên xe. Không chỉ vậy, sự can thiệp này còn khiến cho xe ô tô gặp phải một số trục trặc nhất định và làm gián đoạn hệ thống CANbus. Để khắc phục vấn đề này, các nhà sản xuất đã nghiên cứu và cho ra sản phẩm đề nổ từ Skey dành riêng cho dòng xe Hàn.

Sản phẩm đề nổ từ xa Skey mang đến mức độ bảo mật và tiện lợi một cách tốt nhất cho việc chớt cửa/mở chốt cửa khi bước lên xe. Quan trọng hơn cả là thiết bị này mang đến tính năng đề nổ từ xa vô cùng tiện ích mà người tài xế nào cũng mong muốn được trải nghiệm.

Lợi ích của thiết bị đề nổ từ Skey dành riêng cho xe Hàn

Chức năng đề nổ từ xa

Đúng như tên gọi, sản phẩm Skey có chức năng đề nổ từ xa thông minh. Đây là tính năng mà người tài xế nào cũng mong muốn vào mùa hè. Bởi vào mùa hè, nhiệt độ trong khoang xe ô tô có thể đạt đến 70 độ C nếu không bật điều hòa. Khi đó, việc bước lên xe quả thực là nỗi ám ảnh của các tài xế. Tuy nhiên, giải pháp cho vấn đề này đó là lắp đặt đề nổ từ xa Skey. Với trang bị này, người tài xế có thể nổ máy ở khoảng cách xa 200m, khởi động điều hòa để làm mát ô tô. Chỉ vài phút sau đó, người tài xế đã có thể thoải mái bước lên xe với không gian đã được làm mát vô cùng dễ chịu.

Chức năng mở/khóa cứa xe tự động

Chức năng này được sử dụng như sau, khi đi ra ngoài người lái xe sẽ cầm theo chìa khóa, sau khi rời xe khoảng 6s, cửa xe sẽ tự động chốt cửa nhằm mục đích bảo vệ tài sản trong xe. Ngoài ra, khi người lái xe cầm chìa khóa tiến lại gần xe, thiết bị cũng sẽ tự động mở chốt cửa xe. Giúp người lái bước lên xe một cách thuận tiện mà không phải thực hiện quá nhiều chi tiết.

Chức năng tự động sạc ắc-quy khi yếu điện

Hệ thống đề nổ từ xa Skey có khả năng phát hiện được điện áp ắc-quy dưới mức an toàn. Lúc này, thiết bị sẽ tự động đề nổ máy trong vòng 15 phút để sạc điện. Tính năng này vô cùng cần thiết cho những người không thường xuyên sử dụng xe ô tô.

Lắp đặt zin theo xe

Thiết bị Skey hoàn toàn được điều khiển bằng Canbus, do vậy sẽ phải có đầy đủ thông tin mới có thể thiết kế được sản phẩm. Chính vì vậy, đây là sản phẩm nguyên zin gốc nhà máy, lắp đặt theo xe, không làm thay đổi cấu trúc cũng như các tính năng trước đó của xe.

Mua đề nổ từ xa Skey ở đâu?

Bác nào cảm thấy thích thú với đề nổ Skey và mong muốn trang bị chúng cho xế yêu của mình thì hãy đến ngay với Skyauto. Skyauto là nhà cung cấp các thiết bị phụ kiện ô tô công nghệ cao, đồ chơi ô tô thông minh. Các sản phẩm của Skyauto cam kết:

- Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật.

- Giá thành hợp lý, có sức cạnh tranh lớn trên thị trường

- Đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên bán hàng năng động, nhiệt tình, trách nhiệm, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng

- Phân phối sản phẩm trên toàn quốc, có thể mua hàng online  an toàn, tiện lợi

- Chính sách bảo hành minh bạch, hấp dẫn

Trên đây là những chia sẻ về tiện ích đề nổ từ xa dành riêng cho dòng xe Hàn. Hãy liên hệ ngay tới Skyauto Việt Nam để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

Tags : chìa khóa nguyên bản đề nổ từ xa chìa khóa thông minh chìa khóa đề nổ từ xa Skyauto xe hàn đề nổ từ xe xe hàn quốc đề nổ xe hàn
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: