icon icon icon

Cài đặt chế độ tự đề nổ khi ắc quy yếu- skey đề nổ từ xa ô tô

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 27/10/2021

    Đề nổ từ xa Skey là phụ kiện ô tô có xuất xứ từ Hàn Quốc, vì vậy chúng được thiết kế đặc biệt và hướng đến tính nguyên bản của 1 chiếc xe. Đây cũng là yếu tố giúp cho đề nổ từ xa Skey nhanh chóng chiếm được cảm tình của người sử dụng ngay từ khi ra mắt thị trường. Một trong những tính năng nổi nổi bật đáng phải kể đến của thiết bị này đó là tự đề nổ khi ắc-quy yếu. Bài viết sau đây sẽ giúp các tài xế hiểu rõ hơn về cách cài đặt chế độ tự đề nổ khi ắc-quy yếu của thiết bị này. 

1. Đề nổ từ xa Skey có đặc điểm gì nổi bật?

Đề nổ từ xa 

Phụ kiện ô tô này hoàn toàn sử dụng chìa khóa thông minh nguyên bản, đã có sẵn ở xe. Khi đó, dù đứng ở khoảng cách xa, các tài xế vẫn có thể dễ dàng khởi động chiếc xe của mình. Khi xe ô tô đang nổ nhưng người lái chưa bước lên xe thì cửa xe vẫn hoàn toàn được đóng chặt để đảm bảo an toàn. Chỉ khi chủ xe cầm Smartkey bước đến gần thì cửa xe ở tự động mở. 

Ngoài ra, khi xe nổ trong 15 phút nhưng người lái vẫn chưa bước lên xe thì ô tô sẽ tự động tắt để tiết kiệm nhiên liệu.

Tự động chốt cửa khi ra khỏi xe 

Người lái xe khi cầm chìa khóa và tiến ra xa thì cửa xe sẽ tự động chốt lại để tránh xảy ra hiện tượng trộm cắp. Tính năng này giúp làm tăng tính an toàn, bảo mật cho xe ô tô khi người lái xe đi ra ngoài. 

Tự động mở cửa khi tiến lại gần 

Khi người lái xe cầm chìa khóa và tiến đến gần thì xe ô tô sẽ tự động mở cửa. Như vậy, chủ xe sẽ dễ dàng bước lên xe mà không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác nào cả. 

Tự động sạc khi ắc-quy yếu 

Xe ô tô thường rơi vào tình trạng khó nổ máy do lâu ngày không sử dụng. Đề nổ từ xa Skey sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề này. Thiết bị có khả năng phát hiện điện áp ắc-quy yếu và đề nổ xe trong 15 phút để sạc điện. 

Có thể thấy, đề nổ từ xa Skey là phụ kiện ô tô thông minh, đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng.

2. Cách cài đặt chế độ tự đề nổ khi ắc-quy yếu 

  • Skey được cài đặt bằng cách bật ON /OFF nếu khách hàng cần.
  • Skey cài đặt chức năng BẬT / TẮT & Tự động khởi động như thế nào?
  • Trong khi TẮT chìa khóa cửa bên lái mở, sau đó vui lòng nhấn “3 lần”
  • Sau khi  nghe thấy tiếng bíp lần 2 sẽ vào các chế độ cài đặt.  
  • Nhấn nút mở cốp để cài đặt và chờ. Ví dụ: Nhấn 2 lần nút mở cốp để cài đặt chức năng mở cửa tự động khi đến gần
  • Sau khi nghe thấy tiếng bíp dài và tiếng bíp ngắn thì chế độ cài đặt được xác nhận. (ví dụ: Tự động mở cửa – 2 tiếng bíp ngắn)
  • Nhấn nút mở cốp trên Remote để cài đặt, một lần để mở/ 2 lần để đóng, sau đó đợi
  • Sau khi nghe thấy tiếng bíp dài và tiếng bíp ngắn để xác nhận số lần nhấn và cài đặt BẬT/TẮT.
  • Kết thúc việc cài đặt bằng tiếng kêu píp lần 2.

tóm tắt:

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách cài đặt chế độ tự đề nổ khi ắc-quy yếu mà các tài xế nên tham khảo để sử dụng phụ kiện ô tô này một cách tốt nhất. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về sản phẩm này xin vui lòng liên hệ trực tiếp Skyauto để được tư vấn chi tiết.

Tags : Cài đặt chế độ tự đề nổ khi ắc quy yếu- skey đề nổ từ xa ô tô cài đặt điện áp khởi động từ xa ô tô smart key đề nổ từ xa ô tô
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: